Top 20 trường Canada được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn (Phần 2)

Nếu bạn đang có dự định đi du học tại Canada nhưng vẫn chưa biết nên chọn lựa trường nào thì bài viết này là dành cho bạn. CEI sẽ giới thiệu đến bạn danh sách gồm top 20 trường được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất tại Canada, và bài viết sau sẽ đưa ra top 10 trường còn lại của danh sách này.

11 – Bow Valley College

Top 10 Truong Cao Dang Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Bow Valley College là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Alberta, và là một đối tác đáng tự hào của Campus Alberta. Trường phục vụ khoảng 15.000 người học mỗi năm tại Calgary, và trên khắp miền nam Alberta. Bow Valley College cung cấp các chương trình chứng chỉ, và chứng nhận nghề nghiệp quanh năm, chương trình trung học nâng cao, và chương trình học tiếng anh. Trường cũng cung cấp các chương trình, và những kỹ năng để giúp bạn suy nghĩ theo những cách mới và sáng tạo, phá bỏ những rào cản để có thể hoàn thành tốt công việc trong lâu dài. Trên thực tế, 93% sinh viên tốt nghiệp tại Bow Valley College đều tìm được việc làm trong lĩnh vực mà họ đã lựa chọn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Xem website trường tại đây. 

12 – ICEAP/ Cape Breton University

Top 20 Truong Canada Duoc Nhieu Du Hoc Sinh Vn Lua Chon

International Centre for EAP (ICEAP) là một trung tâm ngôn ngữ nằm ở Glace Bay thuộc tỉnh Nova Scotia, và trong khuôn viên của Cape Breton University (CBU) tại Sydney ở tỉnh Nova Scotia, Canada. ICEAP cung cấp chương trình học tiếng Anh để chuẩn bị cho việc học tập của các sinh viên quốc tế muốn vào trường đại học nhưng vẫn còn thiếu trình độ tiếng Anh cần thiết. Mục tiêu của ICEAP là để chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng ngôn ngữ mà họ cần phải có, để đạt được thành công trong các nghiên cứu học thuật, và đảm bảo được những trải nghiệm học tập khó quên.

Xem website ICEAP tại đây. 

13 – Centennial College

Top 10 Truong Cao Dang Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Được thành lập vào năm 1966, Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario. Trường chủ yếu phục vụ phần phía đông của khu vực Greater Toronto Area thông qua bốn cơ sở. Centennial College được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục sau trung học đa văn hóa nhất ở Canada. Hàng năm, trường chào đón khoảng 1922,000 sinh viên toàn thời gian, và 2019,000 sinh viên bán thời gian.

Xem website trường tại đây.

14 – Seneca College

Top 10 Truong Cao Dang Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Seneca College là một trường cao đẳng công lập với các cơ sở có mặt trên khắp khu vực Greater Toronto Area. Seneca cung cấp các chương trình tập trung vào sự nghiệp trong nhiều ngành nghề có nhu cầu cao như: kinh doanh, nghệ thuật ứng dụng, công nghệ, và dịch vụ tài chính. Kể từ khi thành lập vào năm 1967, Seneca College đã phát triển để phục vụ khoảng 17.000 sinh viên toàn thời gian, gần 90.000 sinh viên bán thời gian, và giáo dục thường xuyên. Trường cũng cung cấp 145 chương trình học toàn thời gian, và 135 chương trình học bán thời gian, bao gồm 14 bằng Cử nhân.

Xem website trường tại đây.

15 – Sheridan College

Top 20 Truong Canada Duoc Nhieu Du Hoc Sinh Vn Lua Chon

Được thành lập vào năm 1967, Sheridan College đã phát triển từ một trường cao đẳng địa phương với 400 sinh viên, thành một trong những tổ chức giáo dục sau trung học hàng đầu của Ontario. Trường đào tạo khoảng 23.000 sinh viên toàn thời gian, và 18.500 sinh viên bán thời gian, và giáo dục thường xuyên vào mỗi năm, tại ba cơ sở ở ba thành phố của tỉnh Ontario: Oakville, Brampton, và Mississauga. Là một tổ chức giáo dục đã đạt được giải thưởng, Sheridan College thu hút các sinh viên đến từ khắp Canada, và trên toàn thế giới.

Xem website trường tại đây.

Xem thêm: Top 20 trường Canada được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn (Phần 1)

16 – Bodwell High School

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12, và dự bị đại học. Trường tọa lạc ở Bắc Vancouver của tỉnh British Columbia, và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Cộng đồng học sinh đa dạng của Bodwell High School bao gồm cả trong nước và quốc tế. Điều này đã giúp cho nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời, và thú vị để các học sinh có thể học tập, nghiên cứu, vui chơi, và xây dựng những kỷ niệm đẹp cùng tình bạn lâu dài.

Xem website trường tại đây. 

17 – Southern Alberta Institute of Technology

Top 10 Truong Cao Dang Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) được thành lập vào năm 1916 tại Calgary. SAIT là một trường hàng đầu trên thế giới về giáo dục ứng dụng. Ngoài ra, tại SAIT cũng cung cấp 100 chương trình nghề nghiệp, 1.300 khóa học giáo dục thường xuyên, và các khóa huấn luyện cho hơn 200 công ty hàng năm. Ở SAIT sở hữu một môi trường đa văn hóa, với hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 163 quốc gia. Hầu hết các sinh viên quốc tế của SAIT đều có thể tìm được việc làm tại địa phương, ở tỉnh, hoặc trong nước, và ở 76 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem website của SAIT tại đây. 

18 – Douglas College

Top 10 Truong Cao Dang Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Trong năm 2016, Douglas College đã đón tiếp khoảng 2.000 sinh viên quốc tế, đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở British Columbia, với hai cơ sở chính tại: New Westminster, và Coquitlam, cùng một trung tâm đào tạo ở Surrey. Tại Douglas, bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất: một nền giáo dục sâu sắc và toàn diện, cùng các kỹ năng ứng dụng thực tế, cần thiết để có thể đạt được thành công trong học tập và nghề nghiệp.

Xem website trường tại đây. 

19 – Langara College

Top 10 Truong Cao Dang Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Tọa lạc tại Vancouver xinh đẹp của tỉnh British Columbia, Langara College khởi đầu vào năm 1965 như là một phần của Vancouver Community College. Tiếp đó, vào năm 1970, trường đã mở cơ sở West 49th Avenue. Sau đó, vào năm 1994, Langara College đã được thành lập như là một trường cao đẳng công lập độc lập theo Provincial College and Institute Act. Langara chào đón các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 1.700 khóa học, và 130 chương trình.

Xem website trường tại đây. 

20 – Fairleigh Dickinson University

Top 20 Truong Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey. FDU cũng là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, không có định kiến tôn giáo, đa chủng tộc, và đa cơ sở. Được thành lập vào năm 1942, FDU đã được chấp thuận là một trường đại học vào năm 1956. Bên cạnh đó, trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, các chương trình tiến sĩ, và một trường kinh doanh được AACSB công nhận.

Xem website trường tại đây.

Biên soạn bởi CEI.

Xem thêm:

Top 20 trường đại học ở Canada có du học sinh Việt Nam nhiều nhất (phần 1)

Top 20 trường đại học ở Canada có du học sinh Việt Nam nhiều nhất (phần 2)

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.