Top 10+ trường trung học Canada có du học sinh Việt Nam nhiều nhất

Những trường trung học nào tại Canada phổ biến với du học sinh Việt Nam nhất? CEI sẽ đưa ra top những trường trung học Canada có lượng du học sinh Việt Nam nhiều nhất qua bài viết này để bạn có thể tham khảo.

1 – Columbia International College

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Columbia International College (CIC) được thành lập vào năm 1979. Đây là trường trung học nhận được sự công nhận cao nhất bởi các trường đại học hàng đầu của Canada. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy hiện đại, để hướng các học sinh vào con đường để đến được với các trường đại học mà họ đã lựa chọn. CIC là đối tác chính thức với nhiều trường đại học, như: University of Toronto, McMaster University, University of Waterloo, Western University, và York University.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xem website của trường tại đây. 

2 – Bronte College

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Bronte College là một trường trung học tư thục tọa lạc tại Mississauga, và được thành lập vào năm 1991. Trường cung cấp các lớp từ 9 đến 12, và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB) cho các lớp từ 11 đến 12, hoặc Chương trình Nâng cao (AP) ở lớp 12. Trường tuyển sinh khoảng 400 học sinh mỗi năm, với các học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Xem website của trường tại đây. 

3 – Calgary Board of Education

Top 20 Truong Canada Duoc Hoc Sinh Vn Lua Chon

Calgary Board of Education (CBE) là hệ thống trường trung học công lập ở Calgary, Alberta. CBE cung cấp nhiều chương trình, và dịch vụ khác nhau để mang lại lợi ích cho mỗi học sinh từ cấp mẫu giáo cho đến lớp 12, và để thúc đẩy chất lượng học tập được tốt hơn. Có hơn 123.400 học sinh ghi danh vào 246 trường công lập của CBE.

Xem website của CBE tại đây. 

4 – Toronto District School Board

Top 20 Truong Canada Duoc Hoc Sinh Vn Lua Chon

Toronto District School Board (TDSB) là hội đồng trường công lập lớn nhất ở Canada. TDSB cũng là hội đồng lớn thứ 4 ở khu vực Bắc Mỹ, và có tất cả 584 trường học cùng hơn 250.000 học sinh. TDSB chào đón các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các trường của TDSB cũng cung cấp những khóa học, cùng các hoạt động ngoại khóa được xây dựng để đáp ứng được những sở thích đa dạng của các sinh viên quốc tế.

Xem website của TDSB tại đây. 

5 – Nova Scotia International Student Program

Top 20 Truong Canada Duoc Hoc Sinh Vn Lua Chon

Nova Scotia International Student Program (NSISP) cung cấp chương trinh giáo dục trung học cho học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình theo học kỳ đơn lẻ, và / hoặc theo cả năm đều được cung cấp ở hơn 80 trường trung học cơ sở, và trung học phổ thông. NSISP cam kết cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời và môi trường homestay cho tất cả sinh viên quốc tế. Học sinh có cơ hội lựa chọn nhiều môn học, tập trung vào: nghệ thuật, khoa học, ngoại ngữ và tin học. Nova Scotia là một tỉnh sạch đẹp, an toàn, và sở hữu một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới.

Xem website của NSISP tại đây.

6 – Vancouver School Board

Top 20 Truong Canada Duoc Hoc Sinh Vn Lua Chon

Vancouver School Board (VSB) là Hội đồng trường công lập Vancouver. Đây là một học khu rộng lớn, và đa văn hóa. VSB cho phép các sinh viên đạt được những tiềm năng trí tuệ, xã hội, thẩm mỹ, và thể chất của họ trong các môi trường đầy tính thách thức. Điều này sẽ phản ánh được những giá trị của mỗi cá nhân, thúc đẩy sự hợp tác và tôn trọng lẫn nhau, và những trách nhiệm đối với xã hội. Hàng năm, VSB tuyển sinh khoảng 50.000 học sinh từ mẫu giáo cho đến lớp 12.

Xem website của VSB tại đây.

7 – Bodwell High School

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, tọa lạc ở Bắc Vancouver, British Columbia. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12, và dự bị đại học. Khuôn viên của Bodwell có thể nhìn ra Burrard Inlet, và đường chân trời Vancouver tuyệt đẹp. Bodwell High School còn là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú ở Canada. Tất cả các học sinh của Bodwell sau khi hoàn thành xong chương trình học tập Lớp 12 của trường, sẽ được nhận Chứng chỉ Dogwood. Đây là giấy chứng nhận tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu, và được cấp bởi tỉnh British Columbia.

Xem website của trường tại đây.

8 – Peel District School Board

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Peel District School Board phục vụ hơn 153.000 học sinh từ mẫu giáo cho đến lớp 12, tại 244 trường trên khắp Brampton, Caledon và Mississauga. Peel District School Board đã chào đón các sinh viên quốc tế trong hơn chín năm. Học sinh được khuyến khích để theo đuổi đam mê của họ. Peel District School Board cũng cung cấp nhiều chương trình để các học sinh có thể lựa chọn, cùng các hoạt động ngoại khóa để đáp ứng được nhu cầu của mọi học sinh.

Xem website của Peel District School Board tại đây. 

9 – Surrey Schools

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Được thành lập vào năm 1906, Surrey Schools District hiện đang có số học sinh ghi danh vào học lớn nhất tại British Columbia, và là một trong số ít các quận đang phát triển của tỉnh. Surrey Schools được điều hành bởi một hội đồng được bầu chọn công khai gồm bảy ủy viên. Cung cấp chương trình giáo dục cho hơn 2.800 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có khoảng gần hai phần ba trong số những sinh viên này được tài trợ bởi British Columbia. Các sinh viên quốc tế đến với Surrey Schools từ các quốc gia như: Đài Loan, Việt Nam, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Mexico, Ý, Brazil, Ấn Độ, Iran, Hồng Kông, Thái Lan, Đức, Hàn Quốc, và Trung Quốc.

Xem website của Surrey Schools tại đây.

10 – Ottawa-Carleton District School Board

Top 10 Truong Trung Hoc Canada Co Du Hoc Sinh Vn Nhieu Nhat

Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) là hội đồng trường lớn nhất ở Đông Ontario. OCDSB phục vụ các sinh viên trong một khu vực rộng 2.760 km2, được gọi là thành phố của Ottawa. OCDSB là hội đồng trường lớn thứ bảy tại tỉnh Ontario, với 143 trường. Trong đó, có 113 trường tiểu học bao gồm hai trường giáo dục đặc biệt, cùng 25 trường trung học bao gồm trường trung học dành cho người lớn, và 5 trường trung học thay thế.

Xem website của OCDSB tại đây.

Biên soạn bởi CEI.

Xem thêm:

Top 10+ trường cao đẳng tại Canada có du học sinh Việt Nam nhiều nhất

Top 20 trường Canada được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn (Phần 1)

Top 20 trường Canada được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn (Phần 2)


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.