AI CŨNG CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH HAY VỚI ELSA SPEAK APP – GIẢM GIÁ 82% CỰC SỐC

• Ứng dụng học nói tiếng Anh tốt nhất
• Top 5 Công Nghệ A.I. (Trí Tuệ Nhân Tạo) toàn cầu
• Hơn 13,000,000 người dùng trên 101 quốc gia

» Xem chi tiết

Du học Mỹ Ngành Khoa học Thể thao nên chọn học trường nào?

Các vận động viên ngày nay đang liên tục đạt được những thành tích cao chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Phần lớn điều này được cho là nhờ vào những bước tiến đột phá trong ngành Khoa học Thể thao. Chúng ta sẽ hiểu thêm về cơ thể con người và điều này giúp các vận động viên có thể chuẩn bị tốt cho cuộc thi thể thao. Nếu đây là một lĩnh vực mà bạn quan tâm, thì sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tại các trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ  phù hợp với bạn.

Yêu cầu đầu vào

Nếu bạn muốn học ngành Khoa học Thể thao ở Hoa Kỳ, bạn nên chuẩn bị ngay bây giờ để đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải có bằng tốt nghiệp trung học từ một tổ chức giáo dục được công nhận. Xin lưu ý rằng không có độ tuổi tối thiểu cần thiết để học cấp bậc đại học ở Mỹ, nhưng bạn cần phải có điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3.0 hoặc trung bình ‘B’ để đảm bảo hồ sơ của bạn được chấp nhận.

Vì ngôn ngữ giảng dạy sẽ là tiếng Anh, bạn cũng cần chứng minh trình độ Anh ngữ của mình. Hầu hết các trường đại học và cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ chấp nhận điểm từ kỳ thi IELTS hoặc TOEFL. Đối với IELTS, bạn sẽ phải đạt kết quả tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng, trong khi điểm tổng thể tối thiểu dự kiến ​​cho TOEFL là 565. Hãy nhớ rằng nhiều chương trình khoa học thể thao ở Mỹ có tính cạnh tranh cao, vì vậy điểm số của bạn càng cao thì càng được đánh giá tốt.

Du học Mỹ ngành khoa học thể thao nên chọn học trường nào?
Du học Mỹ Ngành Khoa học Thể thao. Nguổn: Pexels

Chi phí du học Mỹ ngành Khoa học Thể thao

Khi quyết định học Khoa học Thể thao ở Hoa Kỳ, việc lập kế hoạch chi phí là rất quan trọng. Mỹ có một số trường đại học hàng đầu trên thế giới, chắc chắn có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn, nhưng học phí cũng khá đắt đỏ. Đây là một khoản đầu tư vào nghề nghiệp của bạn, vì thế, đừng để vấn đề học phí ngăn cản bạn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Hãy nhớ rằng Hoa Kỳ không có cấu trúc học phí được đặt ra cho hệ thống đại học của mình. Các trường đại học công và tư có mức học phí khác nhau, và mỗi tiểu bang được tự do đưa ra mức học phí riêng. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc chi phí sinh hoạt giữa các tiểu bang. Nói chung, mức học phí trung bình hàng năm chỉ dưới 50.000 USD khi là sinh viên quốc tế. Điều này bao gồm chi phí cho việc đi lại, học phí, nhà ở, thực phẩm và các mặt hàng linh tinh. Hãy lập kế hoạch thật tốt và tận hưởng quá trình tiến bộ của bạn khi học tập tại đây.

Du học Mỹ nên chọn học trường nào có ngành Khoa học Thể thao?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Mỹ có ngành học này:

1. Boston University

2. University of Michigan

3. Northwestern University

4. Rice University

5. University of North Carolina, Chapel Hill


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.