Học Bổng Quốc Tế Tại Đại Học York – Canada

Hiện tại là thời điểm mà lứa sinh viên tương lai đang rất háo hức: các bạn gần như đang bước sang bước tiếp theo trên con đường học tập rồi. Ở giai đoạn này, yếu tố quan trọng bạn cần xem xét là lên ngân sách cho việc học đại học. Đại học York tự hào là nơi sở hữu nhiều học bổng đầu vào và giải thưởng dành cho du học sinh nhằm hỗ trợ gánh nặng học phí. Cùng khám phá những học bổng và giải thưởng này nhé:

Học Bổng Quốc Tế Tại Đại Học York

Học Bổng và Giải Thưởng Cần Đăng Ký

Để được đưa vào diện xem xét cho loại học bổng này, bạn cần điền 1 đơn đăng ký trực tuyến gọi là Đơn xin Học bổng và Giải thưởng dành cho Du học sinh. Học bổng thì có hạn, và quá trình xin học bổng cũng rất cạnh tranh, nhưng nhà trường luôn khuyến khích những sinh viên sở hữu cả thành tích tốt (điểm trung bình đạt “A” hoặc tương đương) lẫn năng lực lãnh đạo thể hiện qua nghĩa vụ cộng đồng hoặc có thiên phú xuất sắc về nghệ thuật hay thể thao đăng ký xin học bổng này.

Học Bổng Quốc Tế Tại Đại Học York

 • International Entrance Scholarship of Distinction

Có 3 học bổng loại này được trao tặng mỗi năm, trị giá $35,000. Học bổng có thể được gia hạn thêm 3 năm đại học toàn thời gian nếu sinh viên giữ vững thành tích xuất sắc hàng năm, khiến cho tổng giá trị học bổng lên tới $140,000/4 năm.

 • Global Leader of Tomorrow Award for International Students

Có 2 học bổng loại này được trao tặng mỗi năm, trị giá $20,000. Học bổng có thể được gia hạn thêm 3 năm đại học toàn thời gian nếu sinh viên giữ vững thành tích xuất sắc hàng năm, khiến cho tổng giá trị học bổng lên tới $80,000/4 năm.

 • International Circle of Scholars Scholarship

Có 1 học bổng loại này được trao tặng mỗi năm, trị giá $15,000. Học bổng chỉ được trao cho sinh viên năm nhất.

 • York University Academic Excellence Scholarships for International Students

Có từ 5 đến 10 học bổng loại này được trao tặng mỗi năm, trị giá từ $5,000 tới $10,000. Học bổng chỉ được trao cho sinh viên năm nhất.

 • York Science Scholars Award

Học bổng được trao cho 25 ứng viên được nhận vào khoa Khoa học tại trường. Học bổng trị giá $10,000, với $5,000 dành cho công việc nghiên cứu có lương.

Học Bổng và Giải Thưởng Được Trao Tự Động

Học Bổng Quốc Tế Tại Đại Học York

Đối với những học bổng loại này, bạn sẽ được tự động đưa vào diện xem xét nếu đủ điều kiện mà chẳng cần phải đăng ký.

 • York University Automatic Entrance Scholarship

Sinh viên quốc tế theo học chương trình giáo dục của Canada tại trường cấp II trong hoặc ngoài lãnh thổ Canada sẽ được xem xét cho loại học bổng này. Bạn có thể tìm hiểu số tiền thưởng tương ứng với thành tích trung bình của mình trên trang Học bổng và Hỗ trợ Tài chính của trường.

 • Student Life Award

Sinh viên đáp ứng đủ điều kiện nhận học bổng York University Automatic Entrance Scholarship và chấp nhận đề nghị nhập học trước ngày ghi trên Thư mời Nhập học cũng sẽ đáp ứng đủ điều kiện nhận học bổng Student Life Award trị giá $500 (chỉ được trao 1 lần duy nhất). Giải thưởng độc đáo này được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên với chi phí mua sách, ăn uống trong trường… và sẽ được nạp vào thẻ YU của họ.

 • York University Talent Entrance Scholarships

Những học bổng trị giá $1,000 này được trao tặng dựa trên thành tích đạt được trong chuyên ngành Nghệ thuật, Truyền thông, Biểu diễn và Thiết kế (AMPD).

 • Lassonde Entrance Scholarships

Những học bổng trị giá $2,000 này được trao tặng dựa trên thành tích đạt được trong chuyên ngành bất kỳ thuộc Học viện Kỹ thuật Lassonde.

 • Faculty of Liberal Arts & Professional Studies (LA&PS) International Student Entrance Scholarships

Những học bổng trị giá từ $1,000 tới $3,000 này được trao tặng dựa trên thành tích đạt được trong một chuyên ngành Nghệ thuật Tự do và Nghiên cứu Chuyên nghiệp (LA&PS) bất kỳ.

 • The Faculty of Science Entrance Scholarship

Những học bổng trị giá $2,000 này được trao tặng dựa trên thành tích đạt được trong chuyên ngành bất kỳ thuộc khoa Khoa học.

Dịch bởi CEI. Nguồn: Study in Canada

 
 


error: Content is protected !!