Học bổng Chevening năm học 2021-2022 tại Việt Nam bắt đầu nhận đơn ứng tuyển

Học bổng Chevening năm học 2021-2022 tại Việt Nam bắt đầu nhận đơn ứng tuyển 1

Học bổng Chevening 2021-2022

Học bổng Chevening 2021/2022 bắt đầu nhận đơn ứng tuyển từ ngày 3/9/2020 cho đến 3/11/2020. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các ứng viên chỉ có 2 tháng để chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển học bổng này.

Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh Quốc trao cho các nhà lãnh đạo tương lai. Cá nhân xuất sắc nhất trên toàn thế giới có cơ hội học tập chương trình thạc sỹ (kéo dài 1 năm) ở bất kỳ lĩnh vực nào tại bất kỳ 1 trường đại học nào tại Vương Quốc Anh. Hàng năm có khoảng 1.500 suất học bổng cấp cho các ứng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng Chevening là học bổng toàn phần. Học bổng thường bao gồm toàn bộ học phí (lưu ý mức học phí cao nhất cho khóa MBA là 18.000 bảng Anh), chi phí sinh hoạt hàng tháng, phí xin visa, vé máy bay khứ hồi, trợ cấp đi lại và một khoản phí để tham dự sự kiện, làm đề tài, luận văn …

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Đây là cơ hội để bạn tập trung đạt được mục tiêu học thuật và trải nghiệm cuộc sống du học. Sinh viên sẽ được học tập và sinh sống 1 năm tại Anh để phát triển chuyên môn, nghề nghiệp, nới rộng mối quan hệ, trải nghiệm văn hóa và xây dựng mối quan hệ gắn kết bền vững với Vương Quốc Anh.

Nếu bạn có hoài bão, khả năng lãnh đạo và có kết quả học tập tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nộp đơn trong thời gian trên.

Học bổng Chevening là gì?

Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển những nhà lãnh đạo trong tương lai, chính phủ Anh đã tạo ra học bổng quốc tế Chevening. Học bổng này được tài trợ bởi Bộ ngoại giao Anh và Khối thịnh vượng chung. Chevening trao tặng học bổng dưới 2 dạng: Chevening Scholarships và Chevening Fellowships.

Giá trị của học bổng Chevening

Học bổng Chevening là học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt hằng tháng, vé máy bay khứ hồi giữa hai nước, trợ cấp đi lại, và chi phí tham dự các sự kiện của Chevening.

Đối tượng nhận học bổng Chevening

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai, đối tượng mà học bổng Chevening hướng là những ứng viên có tố chất lãnh đạo theo học ngành học thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh tại các trường đại học Anh Quốc. Ứng viên có thể đến từ tất cả các khối ngành, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và đặc biệt phải chứng minh được tố chất lãnh đạo của mình.

Liên hệ CEI để được tư vấn chi tiết hơn về du học Anh năm học 2021-2020.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.