Chính phủ Anh nới lỏng quy định visa du học cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp

Chính phủ Anh đã chính thức công bố những dự thảo về việc sinh viên quốc tế đã hoàn thành các bậc học Cử nhân, Cao học hoặc Tiến sĩ tại Vương quốc Anh sẽ được phép ở lại quốc gia này lâu hơn sau khi hoàn thành chương trình học tập của họ.

Đối với những sinh viên sau khi hoàn thành các bậc học Đại học hoặc sau Đại học và có mong muốn ở lại Vương quốc Anh làm việc sẽ được cấp thêm 6 tháng làm việc, đối với bậc học Tiến sĩ sẽ được cấp thêm 12 tháng làm việc sau khi hoàn thành khóa học

Ông Vivienne Stern, giám đốc các trường đại học Vương quốc Anh phát biểu: “Những trường đại học Vương quốc Anh mong đợi nhận được thông báo công nhận một cách rõ ràng những đóng góp quan trọng mà sinh viên quốc tế mang lại cho đất nước này. Việc cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp ở lại lâu hơn để tìm việc làm tại Vương quốc Anh chính là thông điệp cho thấy sinh viên quốc tế  được chào đón tại Anh và chúng tôi đánh giá cao những kỹ năng mà họ mang lại.”

Nếu bạn mong muốn được học tập tại Vương quốc Anh. SI-UK sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ. Liên hệ ngay hôm nay với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thông tin về các chi phí, thị thực, và cách nhập học tại Vương quốc Anh

Nguồn: SI-UK


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.