Du học Canada ngành Kỹ thuật nên chọn học trường nào?

Đại học Concordia, đại học Waterloo hay đại học Alberta ở Canada đều là nơi bạn có thể tìm được một số chương trình học về kỹ thuật dành cho các sinh viên đủ điều kiện. Ngành kỹ thuật là một lĩnh vực nghiên cứu về cách thức mà những sản phẩm cụ thể hoạt động, và cách tốt nhất để thiết kế nên chúng. Tuy có thể bạn cho rằng các chương trình học về kỹ thuật đều như nhau, thực tế bạn có thể lựa chọn giữa nhiều các phân ngành kỹ thuật, bao gồm kỹ thuật xây dựng dân dụng, máy tính, y sinh, cơ khí hoặc thậm chí là cả kiến trúc. Với số trường học uy tín cùng các chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được một ngôi trường thực sự phù hợp dành cho mình.

Điều kiện du học Canada ngành Kỹ thuật

Tuy các trường đại học tại Canada cho phép nộp hồ sơ trực tuyến, bạn vẫn cần chú ý tới các yêu cầu đầu vào của trường trước khi đăng ký xét tuyển. Bạn cần đồng thời đáp ứng được các yêu cầu chung đối với mọi sinh viên, cũng như bất cứ yêu cầu riêng nào của chương trình kỹ thuật.

Du Hoc Nganh Ky Thuat O Canada

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Các yêu cầu cơ bản bao gồm:

  • Đã tốt nghiệp trung học
  • Đạt điểm đậu ở một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

Nếu muốn đăng ký chương trình học thạc sĩ hoặc sau đại học, bạn sẽ cần:

  • Nộp kèm bảng điểm để chứng minh bạn đã hoàn thành xong bằng cử nhân.
  • Có hiểu biết về các bộ môn toán.
  • Có hiểu biết về các bộ môn khoa học.

Chi phí du học tại Canada ngành Kỹ thuật

Nhiều sinh viên quốc tế lo ngại việc du học tới Canada vì cho rằng chi phí học tập ở đây quá tốn kém. Tuy mức học phí ở đây cao hơn so với việc tham gia một chương trình học trong nước, những lợi ích bạn có được sẽ khiến chi phí này trở nên xứng đáng. Chi phí du học ngành Kỹ thuật ở Canada có thể dao động từ 7,000 tới 20,000 đô la một năm. Là một sinh viên nước ngoài, bạn nên tìm kiếm các chương trình hỗ trợ tài chính của các trường đại học. Một số trường có thể đưa ra một mức học phí ưu đãi hơn, các chương trình trả góp và thậm chí là các khoản tài trợ và học bổng đối với những sinh viên đủ điều kiện.

Du học Canada nên chọn học trường nào có ngành Kỹ thuật?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Canada có ngành học này:

1. University of British Columbia

2. Dalhousie University

3. University of Calgary

4. University of Victoria

5. Simon Fraser University


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.