Du học Canada ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) nên chọn học trường nào?

Việc lựa chọn chương trình học có vẻ là một vấn đề khó khăn cho nhiều người. Tuy vậy, ngày càng có nhiều sinh viên tìm được con đường đến thành công trong một số chương trình học tại Canada. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) ngày càng cho thấy độ phổ biến và phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Rất đông sinh viên từ các quốc gia như Ấn Độ, Malaysia đang lựa chọn tiếp nối con đường học tập sau đại học tại Canada do các yếu tố như chi phí phải chăng, đi lại thuận tiện bằng đường hàng không, độ an toàn và triển vọng việc làm sau khi học xong.

Canada tự hào là một nơi với cộng đồng an toàn, nơi tập trung vô cùng đông đảo các nhà tuyển dụng và nhiều cơ hội có được thường trú sau khi hoàn tất khóa học. Con số các sinh viên đến từ các khu vực thuộc Nam Thái Bình Dương là khá cao, tạo điều kiện cho sự đa dạng văn hóa và cơ hội phát triển tình bạn cũng nhưng mối thân giao xuyên quốc gia. Không chỉ thế, phong cảnh xanh tươivà đường bờ biển ngút tầm mắt tại nơi này khiến cho việc học tập cũng trở nên thư thái như một cuộc giải trí thưởng ngoạn.

Cánh cửa cơ hội là vô hạn đối với những sinh viên mong muốn có sự phát triển trong sự nghiệp cũng như một tương lai tươi sáng với tấm bằng MBA tại Canada, bởi đất nước thịnh vượng này luôn rộng cửa với các chuyên gia có tay nghề. Các trường đại học nơi đây luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình học tập của bạn tại trường.

Điều kiện du học Canada ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Theo Hoc Thac Si Quan Tri Kinh Doanh MBA O Canada
Điều kiện theo học MBA

Bước đầu tiên, bạn hãy khám phá các chương trình liên kết du học dành cho sinh viên hiện có. Các chương trình như vậy sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ xin visa, chuẩn hóa quá trình nộp đơn và hỗ trợ tìm kiếm nhà ở.  Chương trình này cũng giúp thu xếp công việc bán thời gian cho sinh viên trong quá trình học nếu điều này là cần thiết. Các kênh tuyển sinh liên kết du học được chú ý bởi thời gian tiến hành nhanh chóng, quá trình tuyển sinh có thể hoàn thành chỉ trong 2 tuần hoặc ít hơn. Sinh viên quốc tế cũng có thể làm hồ sơ xin cư trú, nhưng quá trình này sẽ dài hơn và thường có thể mất hơn một năm, bởi vậy để tối đa hóa khả năng thành công, bạn nên nộp hồ sơ theo dạng này khi đã đặt chân tới Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Chi phí du học Canada ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Nhìn chung, chi phí của chương trình MBA ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của bạn. Chi phí sinh hoạt tại đây có thể dao động trong khoảng 600 đến 800 đô la Canada mỗi tháng. Học phí tại mỗi trường có thể khác nhau tương đối nhiều, tùy thuộc vào vị trí của trường, nhưng sẽ thường vào khoảng 10,000 cho tới 25,000 đô la Canada cho mỗi năm học. So sánh với các chương trình học tương tự ở Mỹ – với mức chi phí bỏ xa con số này – học MBA tại Canada dường như là một lựa chọn khá hợp lý.

Du học Canada nên chọn học trường nào có ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Canada có ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh:

1. University of Toronto

2. McGill University

3. University of British Columbia

4. University of Alberta

5. University of Waterloo


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.