Du học Canada ngành nông nghiệp và các môn học liên quan nên chọn học trường nào?

Có một nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực nông nghiệp ở châu Á. Nhu cầu đối với các nguồn thực phẩm bền vững hơn chưa bao giờ lớn như ngày nay, khi dân số trên toàn cầu đang tiếp tục gia tăng

Đã có nhiều sinh viên được lựa chọn để nghiên cứu ở nước ngoài, và các trường đại học, cao đẳng ở Bắc Mỹ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang cân nhắc việc này thì đây chắc chắn là một quyết định quan trọng, đòi hỏi rất nhiều kế hoạch cần được chuẩn bị.

Điều kiện cần thiết

Có một số yêu cầu về học thuật mà bạn cần phải biết nếu bạn muốn nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan ở Canada. Canada không đặt ra yêu cầu chung cho sinh viên quốc tế. Thay vào đó, các cơ quan đánh giá toàn cầu sẽ đánh giá kết quả học tập trung học của bạn. Như vậy, hãy cố gắng đạt được điểm cao trong các môn học của mình và bạn có thể tham gia một số khóa học toán và khoa học nâng cao nếu có thể.

Học ngành nông nghiệp và các môn học liên quan ở Canada

Trừ khi bạn đang hy vọng theo học tại một trường đại học dạy bằng tiếng Pháp ở Canada, còn lại bạn sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh nhất định. Mặc dù một số trường mà bạn chọn đăng ký có thể yêu cầu bạn hoàn thành đánh giá nội bộ của họ, nhưng hầu hết các trường sẽ chấp nhận điểm trong bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS để đáp ứng yêu cầu này. Bạn nên đạt được điểm tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng

Chi phí du học Canada ngành nông nghiệp và các ngành học liên quan

Cuối cùng, bạn sẽ cần chuẩn bị chi phí nếu bạn muốn học ngành nông nghiệp và các ngành học liên quan ở Canada. Canada có một hệ thống khá chuẩn hóa về việc thiết lập học phí trên toàn hệ thống đại học. Bạn sẽ phải trả mức học phí trung bình hàng năm là 14.000 CAD. Khoản phí này bao gồm hai nhiệm kỳ nghiên cứu, và chương trình học trung bình 3-4 năm để hoàn thành. Ngoài ra, hãy nhớ lập kế hoạch cho các chi phí liên quan đến thực phẩm và nhà ở.

Du học Canada nên chọn học trường nào có ngành nông nghiệp và các môn học liên quan?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Canada có ngành học này:

1. University of Toronto 

2. University of British Columbia

3. University of Alberta

4. University of Guelph

5. Dalhousie University


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.