Du học Canada ngành Nghệ Thuật Sáng Tạo Và Thiết Kế nên chọn học trường nào?

Bạn tận hưởng quá trình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ các nguồn truyền thông? Bạn thích thú với việc thiết kế những món trang sức cách tân hay các trang web mạng? Vậy thì hãy dành thời gian xem xét chuyên ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế tại Canada. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada sẽ cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực của mình, giúp bạn sáng tạo nên những điều mới mẻ và thú vị.

Học Nghệ Thuật Sáng Tạo Và Thiết Kế Ở Canada

Các trường cao đẳng nghệ thuật tại Canada có hằng hà sa số chương trình học cho bạn lựa chọn. Sinh viên có thể học lấy bằng cử nhân chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế, nghệ thuật, hoặc bằng thạc sĩ về nghệ thuật ứng dụng tại các trường cao đẳng khác nhau. Mỗi trường cao đẳng hoặc đại học đều có thể cấp cho bạn một tấm bằng – thứ sẽ giúp ích nhiều cho sự nghiệp sáng tạo của bạn. Lấy được một văn bằng như ý sẽ không là việc gì khó khi bạn tìm đường đến với các cơ sở giáo dục ở Canada.

Yêu cầu

Học Nghệ Thuật Sáng Tạo Và Thiết Kế Ở Canada

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Các trường cao đẳng nghệ thuật sáng tạo và thiết kế ở Canada có những yêu cầu khác nhau dành cho sinh viên ngành này. Họ cho phép sinh viên được đăng ký trực tuyến và có liệt kê sẵn các tiêu chí nhập học của mình ngay trên mạng. Rất nhiều trường học yêu cầu sinh viên cung cấp hồ sơ năng lực (portfolio) để xem xét. Tài liệu này có thể được gửi thẳng tới trường học qua đường bưu điện. Một số trường còn yêu cầu sinh viên phải tham gia một vài khóa học cụ thể nào đó. Tốt nhất là bạn nên xác nhận lại với nhà trường để đảm bảo mình có đủ những thứ cần thiết. Ngoài ra, kỹ năng tiếng Anh cũng là yêu cầu quan trọng để xin vào các trường học ở Canada. Và đừng quên rằng để đi du học, bạn còn cần cả thị thực nữa nhé.

Chi phí du học Canada ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Chi phí theo học chuyên ngành này thay đổi phụ thuộc vào các trường cao đẳng và đại học cụ thể. Học phí cho mỗi học kỳ có thể dao động từ $11,000 tới $19,000 đối với du học sinh. Bạn có thể hỏi thăm thông tin về chi phí du học Canada từ chính ngôi trường mà bạn xin theo học. 

Chuẩn bị cho một sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và thiết kế là một hành trình đầy thú vị. Hãy để sức sáng tạo trong bạn được tuôn chảy thỏa thích khi học tập tại Canada nhé.

Du học Canada nên chọn học trường nào có ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Canada có ngành học này:

1. University of Saskatchewan

2. Dalhousie University

3. Université de Montréal

4. University of Waterloo

5. Western University


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.