Du học Canada ngành Luật nên chọn học trường nào?

Mặc dù các phương tiện truyền thông và điện ảnh có xu hướng đề cao luật hình sự, nhưng nó chỉ đại diện cho một phần của lĩnh vực pháp luật. Sinh viên có thể học luật môi trường, luật gia đình, luật doanh nghiệp và nhiều hơn nữa. Gần đây, các tổ chức giáo dục Canada đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một môi trường mà trong đó sinh viên quốc tế có thể theo đuổi khát vọng trở thành luật sư.

Tại Canada, sinh viên có thể học trong một số trường luật hàng đầu trên thế giới. Điều này, giúp sinh viên trải nghiệm trong 1 môi trường đa dạng về chủng tộc và văn hóa, trong đó họ sẽ có thể học tập thoải mái. Canada cũng được biết đến với các phương pháp giảng dạy sáng tạo, có nghĩa là sinh viên sẽ được thử thách, và được cung cấp các nguồn lực cần thiết để phát triển khả năng.

Thêm 1 lý do chính đáng khác để ghi danh vào một trường luật ở Canada là nền kinh tế ở đây rất cần luật sư doanh nghiệp và luật sư thuế, cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên theo đuổi lĩnh vực này.

Học ngành Luật tại Canada

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Điều kiện cần thiết

Đối với sinh viên quốc tế, sẽ có 1 số bước mà bạn phải thực hiện để có đầy đủ thủ tục du học Canada. Bước đầu tiên là xin visa du học. Nhiều trường hợp, sinh viên cũng sẽ cần phải có bằng Cử nhân trước khi được chấp nhận vào một trường luật. Một số bạn có thể được chấp nhận vào một chương trình luật mà không hoàn thành việc học để nhận bằng Cử nhân; tuy nhiên, họ sẽ được yêu cầu hoàn thành chương trình học đại học trong hai học kỳ đầu tiên.

Sinh viên quốc tế cũng sẽ phải cung cấp các tài liệu cần thiết rằng họ có đủ khả năng chi trả học phí, và họ không có tiền án nào. Cuối cùng, sinh viên phải chứng rằng mình không phải mối đe dọa đối với Canada dưới bất kỳ hình thức nào.

Chi phí du học tại Canada ngành Luật

Chi phí cho sinh viên quốc tế học luật tại Canada có thể tốn từ 17.000 – 21.500 đô la. Có những trường hợp mà sinh viên có thể được nhận học bổng, hoặc trong những trường hợp hiếm hoi, được nhận 1 khoản trợ cấp. Đa phần, các trường đều sẽ yêu cầu các bạn phải chứng minh tài chính.

Du học Canada nên chọn học trường nào có ngành Luật?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Canada có ngành học này:

1. Carleton University

2. University of Manitoba

3. York University

4. University of Waterloo

5. University of Calgary


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.