Du học Canada ngành Khoa học Thể thao nên chọn học trường nào?

Ngành công nghiệp thể thao đang không ngừng phát triển. Các vận động viên ngày nay có thể đạt được nhiều chiến công hơn các thế hệ trước. Điều này phần lớn là do những tiến bộ trong lĩnh vực khoa học thể thao. Ngoài ra, những đột phá trong lĩnh vực này đang bổ sung vào những gì chúng ta chưa biết về cơ thể con người. Điều này giúp chúng ta có thể tập thể dục hiệu quả hơn, có một cuộc sống lâu dài hơn, khỏe mạnh hơn và năng suất hơn. Để thực hiện được điều này, quan trọng là phải có một đội ngũ chuyên gia liên tục tham gia nghiên cứu và hiện tại, có 1 số chương trình học rất tốt tại Bắc Mỹ.

Điều kiện cần thiết

Giống như hầu hết các quốc gia phương Tây, các trường đại học Canada đã đặt ra các yêu cầu cho các sinh viên quốc tế để có thể xem xét đơn xin nhập học của họ. Tùy thuộc vào các trường đại học mà bạn chọn, bạn sẽ cần phải nộp Bảng báo cáo đánh giá bằng cấp. Đây là một đánh giá nhằm so sánh kết quả học tập trung học của bạn với tiêu chuẩn do hệ thống giáo dục của Canada đặt ra.

Nganh Khoa Hoc The Thao O Canada

Hai tổ chức chính mà bạn có thể tham khảo để hoàn thành đánh giá này là: Dịch vụ đánh giá uy tín quốc tế của Canada và Dịch vụ giáo dục thế giới. Mỗi tổ chức này sau khi đánh giá sẽ chuyển báo cáo đến trường đại học mà bạn đăng ký. Ngoài các yêu cầu về học tập, hãy nhớ rằng bạn cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình nếu bạn muốn học khoa học thể thao ở Canada. Cũng cần phải lưu ý rằng tiếng Pháp cũng thường được yêu cầu nếu bạn tham dự một chương trình học được dạy bằng tiếng Pháp.

Tuy nhiên, hầu hết các chương trình khoa học thể thao đều được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy bạn sẽ cần làm bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng về ngôn ngữ để học ở đại học. Vì hầu hết các sinh viên đều quen thuộc với IELTS, hãy đạt được điểm tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng để hồ sơ của bạn có khả năng trúng tuyển cao hơn. Một số trường đại học cũng có thể yêu cầu ứng viên hoàn thành đánh giá ngôn ngữ nội bộ của riêng họ.

Chi phí học tại Canada ngành khoa học thể thao

Cuối cùng, hãy nhớ chuẩn bị sẵn sàng mọi chi phí nếu bạn muốn học ngành khoa học thể thao ở Canada. Học phí trung bình hàng năm hiện tại ở Canada là 14.000 đô la. Ngoài ra, bạn cũng cần tính đến chi phí đi lại, chi phí nhà ở và thực phẩm.

Du học Canada nên chọn học trường nào có ngành khoa học thể thao?

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn, về các trường đại học uy tín ở Canada có ngành học này:

1. University of Toronto

2. York University

3. University of Alberta

4. Concordia University

5. University of Waterloo


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.