Du học Anh quốc ngành Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng nên chọn học trường nào?

Một nền tảng giáo dục tốt là con đường vững chắc nhất đến với thành công trong thời đại ngày nay, và ngành khoa học (tự nhiên hay ứng dụng) là một trong các lĩnh vực có ý nghĩa cũng như có tính thử thách nhất đối với một sinh viên. Nếu khoa học là hướng đi bạn yêu thích, có rất nhiều các trường đại học uy tín tại Vương quốc Anh có thể dẫn dắt bạn trên con đường nhanh nhất đến với sự nghiệp trong ngành này.

Tại sao bạn nên du học Anh quốc ngành Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng

Vương quốc Anh chỉ đứng sau Hoa Kỳ về số lượng sinh viên quốc tế theo học. Nơi đây thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bởi tính đa dạng và uy tín vượt trội về đào tạo học thuật. Hãy cùng xem một số lý do các bạn trẻ lựa chọn Vương quốc Anh cho chương trình đại học:

  • Bạn có thể ghé thăm bất kỳ đất nước châu Âu nào một cách tiện lợi – Pháp, Tây Ban Nha, Ireland hay Ý – chỉ mất một vài giờ đi lại bằng phà, tàu hỏa hay máy bay.
  • Vương quốc Anh là nơi có nền văn hóa và bản sắc dân tộc đa dạng, hứa hẹn cho bạn thỏa chí mở mang tầm hiểu biết
  • Cơ hội làm vừa học vừa làm tuyệt vời, cho phép bạn làm việc lên tới 20 giờ mỗi tuần.
  • Quan trọng hơn cả, nếu lựa chọn du học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ là sinh viên của một trong những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới. Vương quốc Anh đã xây dựng cho mình uy tín toàn cầu về chất lượng đào tạo xuất sắc, với các khóa học và đội ngũ giảng viên hướng bạn tới sự ưu việt trong bất kỳ phân ngành khoa học nào bạn lựa chọn theo học.

Điều kiện du học Anh quốc ngành Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng

Theo Hoc Nganh Khoa Hoc Thuan Tuy Va Ung Dung Tai Vuong Quoc Anh
Theo học ngành Khoa học Thuần túy và Ứng dụng ở Vương quốc Anh (Nguồn: Istockphoto)

Có hàng ngàn sinh viên từ Malaysia, Trung Quốc, Nigeria, Hồng Kông và Ấn Độ đổ về Vương quốc Anh mỗi năm. Mặc dù các điều kiện đăng ký học ở Vương quốc Anh tương đối dễ dàng, mỗi ngôi trường có thể có những yêu cầu riêng khác nhau đối với sinh viên. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã có tham vấn với những trường đại học mà bạn đang cân nhắc trước khi nộp hồ sơ.

Chi phí du học Anh quốc và bạn nên chọn học trường nào có ngành Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng?

Chi phí học tập là một lý do tuyệt vời khác cho việc cân nhắc lựa chọn Vương quốc Anh là điểm đến học tập của bạn – học phí đại học tại đây trung bình thấp hơn khoảng 50% so với khoản phí tương tự tại Mỹ. Sau đây chỉ là một vài trong số vô cùng nhiều các trường đại học với ngành khoa học mà bạn có thể lựa chọn:

  • Đại học Kent – 12,920 bảng Anh/năm
  • Đại học Salford – 11,090 bảng/năm
  • Đại học East London – 14,267 bảng/năm
  • Đại học Brighton – 13,800 bảng/năm
  • Đại học Worcester – 9,000 bảng/năm

Các bằng đào tạo bao gồm thú y, sinh học, hóa sinh, vật lý và rất nhiều chương trình khác. Dù là bất cứ lĩnh vực khoa học nào bạn đang hướng tới, bạn đều có thể tìm được cho mình tại Vương quốc Anh.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.