DU HỌC ANH QUỐC: Chương trình A-Level hay Foundation – Lựa chọn nào dành cho bạn?

Vương Quốc Anh từ lâu đã trở thành điểm du học thu hút nhiều HSSV ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam bởi hệ thống giáo dục lâu đời, chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu du học Anh bậc trung học đang trở thành ưu tiên hàng đầu của các bậc PHHS Việt với mong muốn tạo điều kiện để con em được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất, giúp các em có nền tảng vững chắc khi vào bậc Đại học.

Nếu như vẫn đang cân nhắc việc lựa chọn du học tại Vương Quốc Anh bậc trung học – CEI Vietnam trân trọng kính mời quý PH cùng các bạn Học sinh đến tham dự buổi trò chuyện trực tiếp với cô Carly Balmforth, Trưởng đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của 02 trường Trung học nội trú d’Overbroeck’s và Oxford Sixth Form College theo thời gian & địa điểm như sau:

Tp. Hồ Chí Minh

 Thứ Ba: 8/12/2020

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Lúc: 18h00 – 19h30

Địa điểm: Văn phòng CEI Hồ Chí Minh, Tòa nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 091 824 9898

Suất tham gia có giới hạn. CEI sẽ trao tặng quà lưu niệm cho 10 khách đăng ký trước.  Vui lòng đăng ký tham dự:  ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để thuận tiện cho các khách ở xa hoặc không thể tham dự hội thảo trực tiếp, CEI còn cung cấp phương thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Quý khách vui lòng truy cập link bên dưới để tham dự.

Mục đích của buổi Hội thảo:

  • Tham gia hội thảo quý phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội lắng nghe và nắm bắt tiêu chuẩn vàng nào để nhập học các ngành hot như Y Dược, Luật … hoặc đậu vào một trong các trường đại học hàng đầu thế giới tại Anh, Mỹ, Canada, Úc…
  • Phân biệt giữa chương trình A-Level & Foundation, đâu là chương trình phù hợp với học sinh?
  • Tư vấn chọn lộ trình du học phù hợp cho từng cá nhân, những thay đổi trong chính sách du học, xin visa … và những yếu tố liên quan đến kế hoạch lên đường đi du học.
  • Làm sao để học sinh giành được học bổng để thực hiện hóa giấc mơ du học của mình v..v… tất cả được trình bày trong buổi hội thảo này. Bên cạnh đó, đại diện trường sẽ chia sẻ những trải nghiệm sống và học tập tại thành phố Oxford cũng như quý PHHS sẽ được tư vấn 1-1 với chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của CEI Vietnam.
  • Cơ hội nhận học bổng du học Anh với giá trị từ 6,000 bảng Anh lên đến 40% học phí (*)

Sơ lược về trường:

  • Trung học quốc tế d’Overbroeck’s

DU HỌC ANH QUỐC: Chương trình A-Level hay Foundation - Lựa chọn nào dành cho bạn? 1

Trường trung học quốc tế d’Overbroeck’s nằm gần trung tâm Thành phố Oxford – Anh, đây là một trường đào tạo Sixth form – một hệ thống các khóa học dự bị hiệu quả như A-levels, BTEC và GCSE để giúp học sinh vượt qua những kì thi tuyển sinh của những trường đại học danh tiếng nhất Vương quốc Anh.

Trường cung cấp các chương trình chuyên biệt cho du học sinh thích nghi với môi trường sống tại Vương quốc Anh, cải thiện tiếng Anh học thuật và tự tin hơn. Một trong những Chương trình hoàn toàn mới tại trường là “Discovery Years Programme” dành cho các bạn học sinh ở độ tuổi 11 tuổi đến 16 tuổi có thể hoàn tất Chương trình IGCSE (Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế) tại Anh.

Ngoài chương trình học IGCSE, học sinh được tham gia các bộ môn thể thao, các hoạt động và các chuyến dã ngoại, tạo nhiều cơ hội để học sinh quốc tế giao lưu với các bạn bản xứ.

Du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 6,000 bảng Anh khi đăng ký nhập học tại trường.

Chương trình nổi bật:

  • IGCSE (Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế)
  • A-Level/ BTEC
  • Dự bị đại học (IFY) các ngành Y Dược, Nha Khoa, Kinh doanh, Nghệ thuật …

Trung học Oxford Sixth Form College

Trường THPT Oxford Sixth Form college là một trường ngoài dân lập rất có uy tín tại Anh, tập trung vào giảng dạy chương trình A-level, BTEC và GCSE – các khóa dự bị đại học dành cho học sinh độ tuổi từ 15-19 tuổi nằm tại trung tâm Oxford.

 

DU HỌC ANH QUỐC: Chương trình A-Level hay Foundation - Lựa chọn nào dành cho bạn? 2

Tương tự như tại d’Overbroeck’s International School , Oxford Sixth Form College chia học sinh thành những lớp với sĩ số nhỏ để tập trung tối đa hiệu quả dạy và học. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đến từ giáo viên và các cố vấn học tập cũng tạo nên một môi trường học tập thân thiện và sôi nổi. Hỗ trợ trong quá trình giảng dạy trên lớp là những hoạt động ngoại khóa được thiết kế dành riêng với từng nhóm học sinh, thúc đẩy các em phát triển kỹ năng xã hội cho các bậc học cao hơn. Trong một môi trường đa văn hóa, các hoạt động tập thể sẽ giúp gắn kết các học sinh đến từ nhiều quốc gia, xây dựng nên một cảm giác thân thuộc, hòa đồng.

Đặc biệt: Oxford Sixth Form College hiện đang có học bổng lên đến 40% học phí dành cho du học sinh

Chương trình nổi bật:

  • Có rất nhiều chương trình học đặc thù dành cho các học sinh đang tìm kiếm một cơ hội học tập cụ thể tại bậc học cao hơn tại các môn học “hot” như: Tài chính ngân hàng, khoa học máy tính, Y dược, khoa học công nghệ, truyền thông đại chúng, quan hệ quốc tế…

Môi trường học tập thân thiện, luôn chào đón và là ngôi nhà chung của du học sinh từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường tôn vinh và hoan nghênh sự đa dạng văn hóa, tham vọng và triển vọng toàn cầu mà học sinh quốc tế mang lại cho trường và mong muốn mang đến cho các em trải nghiệm giáo dục tốt nhất của Vương quốc Anh.

* Trường Oxford Sixth Form College trao Học bổng lên đến 40% học phí dành cho học sinh đăng ký chương trình A-Level hoặc chương trình BTEC, nhằm tạo điều kiện & động viên các học sinh có thành tích học tập tốt theo đuổi chương trình học của mình.

**Lưu ý:  Quý phụ huynh, các bạn học sinh đến tham dự buổi trò chuyện, có thể mang theo bản photo học bạ/ bảng điểm/ bằng cấp hoặc điểm IELTS (nếu có) để được tư vấn cụ thể và có thể nộp hồ sơ xét học bổng trực tiếp.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.