10 ký túc xá hàng đầu ở Anh

Với số lượng hàng ngàn sinh viên sẽ bắt đầu việc học tại Anh vào tháng 9 này, thì việc chọn một nơi để ở là một quyết định lớn và không hề dễ dàng. Khu ký túc xá là nơi mà bạn sẽ dành phần lớn thời gian (và tiền bạc) của mình vào năm tới, nhưng việc chọn chỗ để thuê trước khi bạn đến thường giống như là việc bạn đang phải lao mình vào một điều mà bạn không hề biết rõ. Vì vậy, để giúp bạn có được một quyết định dễ dàng hơn một chút, sau đây là danh sách 10 ký túc xá hàng đầu ở Anh được tổng hợp từ 5132 đánh giá của sinh viên.

1 – Liberty Works, Sheffield Hallam

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 1

Liberty Works nằm gần Đại học Sheffield Hallam, được các sinh viên khen ngợi vì gợi được cảm giác gần gũi như ở nhà. Nơi đây có các không gian sinh hoạt chung, lý tưởng cho những hoạt động giao tiếp với mọi người. Liberty Works cũng sở hữu một vị trí tuyệt vời, chỉ cách trường đại học khoảng 7 phút đi bộ, và trung tâm của các hoạt động về đêm cũng chỉ cách đó vài phút. Các nhân viên và quản lý ở đây cũng được đánh giá tích cực vì sự thân thiện và luôn nhiệt tình giúp đỡ của họ.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,64 / 5

2 – Falkner Eggington, Đại học Loughborough

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 2

Falkner Eggington là một ký túc xá vừa được tân trang gần đây, nằm trong khuôn viên trường Đại học Loughborough. Các sinh viên yêu thích cảm giác được gắn bó với cộng đồng ở Falkner Eggington, vì luôn khuyến khích sự tham gia của tất cả các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Do cách bố trí đặc biệt nên nơi đây thường có thể tổ chức một loạt các sự kiện đa dạng, bao gồm cả các bữa tiệc đường phố. Ngoài ra, Falkner Eggington còn có một vị trí lý tưởng, nằm gần với tất cả các địa điểm thú vị của trường.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,63 / 5

3 – Harry French, Đại học Loughborough

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 3

Với số lượng lớn sinh viên khoảng 400 người, Harry French nằm ngay bên ngoài khuôn viên của Đại học Loughborough, gần thị trấn Loughborough, và cũng chỉ cách các tiện nghi trong khuôn viên trường khoảng vài phút. Chỗ ở cho sinh viên tại đây có rất nhiều khu vực sân vườn thoáng mát, vì vậy các sinh viên sống ở đây rất thích các sự kiện mùa hè như những bữa tiệc BBQ. Trên hết, Harry French sở hữu một tinh thần cộng đồng đáng kinh ngạc và cung cấp nhiều điều tuyệt vời cho sinh viên.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,53 / 5

4 – Norwood House, Đại học Bath

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 4

Nằm phía trên Students’ Union của Đại học Bath, sinh viên sống tại Norwood House sẽ không bao giờ có thể bỏ lỡ tất cả các hoạt động trong khuôn viên trường, được ở gần với khu giảng đường, cuộc sống về đêm và các tiện nghi khác của trường. Hơn nữa, sinh viên còn hài lòng về giá trị của số tiền mà họ đã bỏ ra cho Norwood House, kích cỡ của các căn phòng, và bầu không khí sinh hoạt tại Norwood House.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,54 / 5

5 – Holland Hall, Đại học Exeter

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 5

Holland Hall là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên nào tại Đại học Exeter. Nơi đây có một cộng đồng gần gũi, các căn phòng sạch sẽ, và một tòa nhà hiện đại. Ngoài ra, bộ phận quản lý của Holland Hall còn cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các sinh viên sống tại đây, và đội ngũ nhân viên thì luôn sẵn lòng để giúp đỡ. Các phòng đều có giường đôi và phòng tắm riêng theo tiêu chuẩn, và còn cung cấp sự lựa chọn dành cho sinh viên tự phục vụ hoặc được tự phục vụ tùy theo sở thích.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,52 / 5

6 – Marris House, Đại học Newcastle

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 6

Marris House là nơi lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm sự cân bằng giữa việc ở trong một ký túc xá yên tĩnh, và đồng thời vẫn cung cấp được các hoạt động xã hội sôi động với các sự kiện diễn ra thường xuyên. Nơi đây nằm gần các tiện nghi khác nhau trong khuôn viên Đại học Newcastle, chẳng hạn như trung tâm thể thao. Ngoài ra, các phòng ở, nhà bếp, và phòng sinh hoạt chung cũng đã được các sinh viên đánh giá cao vì rộng rãi và được trang bị tốt, đầy đủ.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,47 / 5

7 – Reichel, Đại học Bangor

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 7

Các sinh viên đã ca ngợi ký túc xá Reichel về kích thước của các phòng ở được cung cấp tại đây, và bối cảnh hoạt động xã hội nhộn nhịp với các sự kiện diễn ra thường xuyên. Bạn sẽ có thể dễ dàng đi đến tất cả các cơ sở chính trong khuôn viên trường Đại học Bangor, và các tiện nghi tiện dụng khác như: siêu thị của địa phương. Hơn nữa, Reichel còn mang lại giá trị tuyệt vời cho số tiền mà bạn đã bỏ ra, khiến nơi đây trở thành một sự lựa chọn khôn ngoan cho bất kỳ sinh viên nào đến học tập tại Đại học Bangor.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,47 / 5

8 – Norfolk Terrace, Đại học East Anglia

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 8

Norfolk Terrace độc đáo ở chỗ kiến trúc của nó được thiết kế bởi Denys Lasdun, là người đã thiết kế Royal National Theatre ở London. Nằm trong khuôn viên của Đại học East Anglia, Norfolk Terrace sở hữu một cộng đồng lớn và nằm ở vị trí trung tâm, khiến nơi này trở nên lý tưởng để bạn đến sống tại đây. Trên hết, một số phòng ở đây thậm chí còn có tầm nhìn ra vùng nông thôn và những dòng sông thơ mộng của Norfolk.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,46 / 5

9 – The Towers, Đại học Essex

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 9

The Towers là một nhóm gồm 6 tòa tháp khác nhau với các khu ký túc xá sinh viên ở bên trong. Nơi đây một vị trí lý tưởng cho sinh viên vì có thể tiếp cận được nhanh chóng với các giảng đường và Students’ Union của Đại học Essex, hoàn hảo cho những sinh viên nào đang tìm kiếm những điều này. Hơn nữa, nơi đây còn sở hữu một cộng đồng lớn do quy mô của các ký túc xá ở đây, vì vậy trải nghiệm xã hội ở The Towers là không thể so sánh được với bất kì nơi đâu, và nhiều cựu sinh viên nói rằng họ đã tìm được những người bạn tri kỷ khi sống tại đây.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,43 / 5

10 – Lafrowda, Đại học Exeter

10 ký túc xá hàng đầu ở Anh 10

Ký túc xá Lafrowda nằm ở một vị trí lý tưởng trong khuôn viên trường Đại học Exeter, với Students’ Union và Thư viện chỉ cách đó một quãng ngắn. Nơi đây có 355 sinh viên, làm cho nơi đây trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những ai thích được là một phần của một cộng đồng lớn, các cựu sinh viên đã ca ngợi Lafrowda là một nơi sôi nổi và hòa đồng. Hơn nữa, các nhân viên cũng rất sẵn lòng giúp đỡ sinh viên với bất kỳ câu hỏi nào của họ.

Điểm đánh giá của học sinh: 4,42 / 5

Biên soạn và dịch bởi CEI. Nguồn topuniversities.com

Xem thêm:

10 trường Đại học ven biển tốt nhất Anh quốc

10 trường đại học cổ xưa đẹp nhất nước Anh

Các thành phố “sinh viên” ở Vương Quốc Anh

 

 

 

 

 

 

 

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.