Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp cho con

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình lớn lên khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Ngoài việc quan tâm đến hiện tại của con thì việc quan tâm đến sự phát triển lâu dài của con, tương lai con học ngành gì, làm nghề gì, luôn là nổi trăn trở của bậc làm cha mẹ.

Tuy nhiên, hướng dẫn cho sự phát triển lâu dài của trẻ gắn liền với sự hiểu biết và kiến ​​thức về điểm mạnh và điểm yếu của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Vậy làm thế nào để bạn biết được điều đó?

Cha mẹ có thể quan sát con mình từ những chi tiết nhỏ trong cuộc sống như con mình là người như thế nào, thích làm gì…. Tuy nhiên, trẻ em vốn dĩ rất hiếu động, thích tìm hiểu mọi thứ nên đôi khi cha mẹ khó đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của con mình.

Và với sự ra đời của sinh trắc học dấu vân tay, vấn đề đó đã được giải quyết một cách có cơ sở khoa học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp cho con 1

Thuật ngữ Dermatoglyphs bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại với derma có nghĩa là “da“, glyph có nghĩa là “chạm khắc“). Đây là một nhánh khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người.

Công nghệ này được đặt ra bởi Tiến sĩ người Mỹ Harold Cummins, mặc dù quy trình nhận dạng dấu vân tay đã được sử dụng hàng trăm năm nay.

Khi mẹ mang thai bé từ 13 đến 19 tuần, dấu vân tay của bé dần bắt đầu hình thành và hoàn thiện. Từ đó cho đến khi trẻ sinh ra và lớn lên, dấu vân tay chỉ thay đổi về kích thước chứ không có thay đổi hình dạng. Những chiếc đường vân này là khác nhau và duy nhất đối với mỗi người.

Trong các ngành nhân chủng học, y học, tâm lý học, các nhà khoa học đã chứng minh được mối liên hệ giữa dấu vân tay và cấu trúc của não bộ. Do đó đã ra đời bộ môn Sinh trắc học dấu vân tay.

Ứng dụng dựa vào dấu vân tay để khám phá và giải mã tính cách, đặc điểm và tiềm năng riêng của mỗi người, công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay đã tạo điều kiện cho con người phát triển một cách tối ưu.

 

Xác thực tính hiệu quả của sinh trắc học dấu vân tay

Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp cho con 2

Sinh trắc học dấu vân tay là một bộ môn sinh trắc học hiện đại, đã có mặt trên thế giới từ nhiều năm nay, tuy nhiên chủ đề này mới du nhập vào Việt Nam khoảng một thập kỷ trở lại đây.

Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu xem tại sao công nghệ này lại nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả.

Sinh trắc học dấu vân tay là một môn khoa học, được các nhà khoa học kiểm nghiệm và nghiên cứu trên cơ sở khoa học thực tiễn.
Điều này hoàn toàn khác với việc phán đoán dựa trên các hiện tượng tâm linh như bói toán hay hiện tượng “xem tướng mà đoán mệnh”.

Kết quả thực hiện sinh trắc học dấu vân tay là kết quả cụ thể, rõ ràng, không chung chung
Sau khi thực hiện sinh trắc học dấu vân tay, bạn sẽ nhận được báo cáo kết quả cụ thể. Ví dụ, bạn hướng nội hay hướng ngoại, lý trí hay tình cảm hơn, cởi mở hơn hay nhút nhát… Không phải kết quả “ngây thơ” như một số kiểu xem bói.

Sinh trắc học dấu vân tay là công cụ hữu ích để bạn nhận biết chính mình, tuy nhiên công nghệ này không quyết định tương lai của bạn.
Nhiều ý kiến ​​không tin vào hiệu quả của công nghệ này khi lần đầu nghe thấy lợi ích lý tưởng mà dịch vụ này mang lại. Tại thời điểm đó, họ đã tự động đồng hóa công nghệ sinh trắc học dấu vân tay với một số hình thức bói toán.

Tuy nhiên, sinh trắc học dấu vân tay không đưa ra phán đoán nào về tương lai của con người giống như việc xem bói. Dịch vụ chỉ cung cấp cho mọi người tiềm năng của họ. Có thể khai thác và phát triển được tiềm năng đó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện và năng lực của mỗi cá nhân.

Sinh trắc học vân tay định hướng nghề nghiệp

Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp cho con 3

Trên thế giới, có 03 nhóm chủng vân tay là:

  • Chủng Arch: chiếm 5 – 10 phần trăm thế giới
  • Chủng Whorl: chiếm 30 – 35 phần trăm thế giới
  • Chủng Loop: chiếm 60 – 65 phần trăm thế giới

Trong mỗi chúng vân tay kể trên, lại được chia ra thành nhiều loại nhỏ (nhóm nhỏ). Từ đó, các nhà khóa học về sinh trắc học vân tay, tâm lý học, thai nhi học… đã nghiên cứu và đưa ra những kết luận về mối liên quan giữa sinh trắc vân tay và định hướng nghề nghiệp.

Trong quá trình phát triển của não bộ, vân tay được phát triển phản ảnh sự bố trí nơ-ron thần kinh tại 10 vùng trong não bộ ít hay nhiều, dẫn đến hình dáng của mỗi vân tay trên mỗi đầu ngón tay là khác nhau (10 ngón tay tương ứng với 10 vùng trong não bộ).

Ý nghĩa của chủng vân tay giúp chúng ta hiểu sâu hơn thiên hướng não bộ của một người nghiêng về nghệ thuật hay tính toán, làm việc nhanh nhẹn hay chầm chậm. Dựa và các nghiên cứu và thống kê từ các nhà khoa học, người ta đưa ra được những kết luận về định hướng nghề nghiệp phù hợp với vân tay của mỗi người.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, sinh trắc vân tay không hoàn toàn quyết định tương lai và sự nghiệp của bạn, mà nó chỉ trình bày cho bạn thấy bạn phù hợp với lĩnh vực nào, còn sự phát triển thành công của mỗi người còn do nhiều yếu tố hoàn cảnh, điều kiện và nổ lực của mỗi cá nhân quyết định.

Nếu bạn quan tâm đến Sinh trắc vây tay, hãy click nút bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn.

ĐĂNG KÝ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Đã có rất rất nhiều bậc phụ huynh đã làm sinh trắc vấn tay cho con của họ. Hãy nhanh chóng đầu tư cho các con mình một món quà vô giá cho tương lai của chúng.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.