Khóa học và học phí trung tâm anh ngữ Mc IELTS

Anh ngữ Mc IELTS được thành lập vào năm 2014, bởi Giám khảo chấm thi IELTS ở Hội đồng Anh – là thầy Gary McCloud. Trung tâm đã khẳng định được vị trí hàng đầu, trong việc đào tạo những chứng chỉ quốc tế như: SAT, và IELTS, với mức học phí cạnh tranh nhất tại TP.HCM. Mc IELTS có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, và luôn hướng đến việc đảm bảo chất lượng, để giúp các học viên có thể trong khoảng thời gian ngắn nhất, đạt được số điểm mục tiêu cao nhất.

Khóa học và học phí trung tâm anh ngữ Mc IELTS 1

Pre IELTS

Khóa học này cung cấp cho các học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS những kiến thức nền tảng, để tăng khả năng phát âm chuẩn xác, vốn từ vựng, và nâng cao khả năng phản xạ, cùng sự tự tin để sử dụng ngữ pháp linh hoạt. Tổng thời lượng của khóa học là 60 giờ, với mục tiêu đầu ra là 4.0+.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học phí: 5,980,000 VND.

IELTS Foundation

Khóa học này cung cấp cho các học viên những kiến thức nền tảng, bao gồm kiến thức học thuật, cùng kỹ năng làm bài, để học viên có thể tự tin trong kỳ thi IELTS chính thức. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về 4 kĩ năng tiếng Anh, và được hướng dẫn cấu trúc của bài thi một cách chi tiết, theo từng chủ đề quan trọng nhất của bài thi IELTS. Tổng thời lượng của khóa học là 60 giờ, với mục tiêu đầu ra là 4.5+.

Học phí: 7,820,000 VND.

IELTS Foundation Premium

Đây là khoá học IELTS Foundation phiên bản Premium, được Mc IELTS cung cấp dành cho những học viên nào muốn được luyện thi IELTS cấp tốc. Tổng thời lượng của khóa học là 48 giờ, với mục tiêu đầu ra là 4.5 – 5.0.

Học phí: 9,280,000 VND.

IELTS Elementary

Khóa học này cung cấp cho các học viên những kiến thức nền tảng, bao gồm kiến thức học thuật, cùng kỹ năng làm bài, để học viên có thể tự tin trong kỳ thi IELTS chính thức. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về 4 kĩ năng tiếng Anh, và được hướng dẫn cấu trúc của bài thi một cách chi tiết cho mục tiêu IELTS 5.0. Tổng thời lượng của khóa học là 60 giờ, với mục tiêu đầu ra là 5.0+.

Học phí: 7,820,000 VND.

IELTS Elementary Premium

Đây là khoá học IELTS Elementary phiên bản Premium, được Mc IELTS cung cấp dành cho những học viên nào muốn được luyện thi IELTS cấp tốc. Tổng thời lượng của khóa học là 48 giờ, với mục tiêu đầu ra là 5.0 – 5.5.

Học phí: 9,580,000 VND.

IELTS Intermediate

Khóa học này tập trung vào việc phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện cho học viên. Khóa học chú trọng đặc biệt đến thời lượng học của 2 kỹ năng khó nhất là: Kỹ năng Viết và Nói. Học viên sẽ có thể tối đa hoá thời gian luyện tập tại nhà, và học trên lớp với các giáo viên bản ngữ. Tổng thời lượng của khóa học là 60 giờ, với mục tiêu đầu ra là 5.5+.

Học phí: 8,880,000 VND.

IELTS Intermediate Premium

Đây là khoá học IELTS Intermediate phiên bản Premium, được Mc IELTS cung cấp dành cho những học viên nào muốn được luyện thi IELTS cấp tốc. Tổng thời lượng của khóa học là 48 giờ, với mục tiêu đầu ra là 5.5 – 6.0.

Học phí: 9,680,000 VND.

IELTS Upper-Intermediate

Khóa học này sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu, và toàn diện về kỳ thi IELTS cho học viên. Ngoài ra, còn đào tạo những chiến lược làm bài cho các học viên ở cấp độ nâng cao, kết hợp với việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ. Tổng thời lượng của khóa học là 60 giờ, với mục tiêu đầu ra là 6.0+.

Học phí: 8,880,000 VND.

IELTS Upper-Intermediate Premium

Đây là khoá học IELTS Upper-Intermediate phiên bản Premium, được Mc IELTS cung cấp dành cho những học viên nào muốn được luyện thi IELTS cấp tốc. Tổng thời lượng của khóa học là 48 giờ, với mục tiêu đầu ra là 6.0 – 6.5.

Học phí: 9,980,000 VND.

IELTS Advanced

Khóa học này được xây dựng tập trung vào 2 kỹ năng, chính là kỹ năng Viết và Nói. Qua đó, học viên sẽ có thể phát triển được khả năng sử dụng tiếng anh học thuật một cách tối đa trên lớp, với các giáo viên bản ngữ. Tổng thời lượng của khóa học là 48 giờ, với mục tiêu đầu ra là 6.5+.

Học phí: 7,480,000 VND.

IELTS Advanced Premium

Đây là khoá học IELTS Advanced Premium phiên bản Premium, được Mc IELTS cung cấp dành cho những học viên nào muốn được luyện thi IELTS cấp tốc. Tổng thời lượng của khóa học là 33 giờ, với mục tiêu đầu ra là 6.5+.

Học phí: 8,580,000 VND.

IELTS Pronunciation

Khóa học IELTS Pronunciation này sẽ giúp hệ thống hóa tất cả những kiến thức cần thiết cho học viên, để học viên có thể cải thiện được khả năng phát âm. Bên cạnh đó, thời lượng tương tác, và luyện tập thường xuyên cũng sẽ giúp cho học viên có được sự tự tin đối với IELTS Speaking. Tổng thời lượng của khóa học là 33 giờ, với mục tiêu đầu ra là 6.0 – 7.0.

Học phí: 4,080,000 VND.

SAT

Chương trình luyện thi SAT tại Mc IELTS có chương trình học cô đọng. Tài liệu giảng dạy của chương trình này được tổng hợp từ các nhà xuất bản danh tiếng, và uy tín: McGraw-Hill Education, The Princeton Review, BARRON’S, và Kaplan. Các giảng viên cũng đều là những người đầy kinh nghiệm, và có chuyên môn. Trong suốt quá trình luyện thi SAT, Thầy Michael (UK), và Thầy Eddie (Canada) sẽ phụ trách từng mảng chuyên môn.

Website: mcielts.com

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ IEG

Các khóa học và học phí tại HelloChao


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.