Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola

Tại Yola hiện đang cung cấp những khóa học tiếng anh nào? Mức học phí ra sao so với các trung tâm tiếng anh khác? Hãy cùng CEI tìm hiểu trong bài viết sau.

YOLA được biết đến với sự uy tín trong việc mang đến những cải thiện về kĩ năng học thuật, cùng điểm số bài thi của học viên một cách rõ rệt. Với điểm số thi cao hàng đầu của các học viên trong các bài thi quốc tế tại Việt Nam, cùng những tiến bộ vượt bậc của hơn 30,000 học viên, và những học bổng dành riêng cho các học viên của YOLA từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, đã chứng minh cho sự hiệu quả do lộ trình học của YOLA mang lại.

Top Trung Tam Toefl Hcm

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Khóa Dolphin – Tiếng Anh Trẻ Em

Đây là khóa học dành cho trẻ em, với phương pháp đào tạo tương tác thông qua chương trình học phong phú, và phù hợp với lứa tuổi của học viên. Khóa học này sẽ giúp các học viên có được sự tự tin, tối ưu hóa việc phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như trẻ em bản xứ, bằng cách áp dụng mô hình lớp học do Mỹ thiết kế “Online – Offline”. Các giảng viên của YOLA cũng thấu hiểu tâm lý của học viên, và có chuyên môn cao.

Junior Primary – Tiếng Anh Thiếu Nhi

Khóa học này dành cho các học viên từ 6,5 đến 10 tuổi. Khóa học này tích hợp tư duy phản biện dựa theo 4 kỹ năng, cùng phương pháp học thông qua truyện kể với mô hình học “Online – Offline”, các học viên sẽ được phát triển nền tảng tư duy, tăng cường tối đa việc tương tác, và cải thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Junior – Tiếng Anh Thiếu Niên

Khóa học này dành cho các học viên từ 10,5 đến 14 tuổi, với chương trình học sẽ giúp cho học viên định hình được tích cách, phát triển khả năng tư duy, và vận dụng phương pháp học lồng ghép kiến thức của Mỹ. Các giáo viên cũng sẽ khuyến khích tư duy sáng tạo, và tăng sự tương tác của các học viên.

Xem thêm: Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất 2020

EFL – Tiếng Anh cho người Lớn, người đang đi làm

Đây là chương trình English Foundation Learning (EFL) dành cho các học viên trên 14 tuổi. Khóa học này giảng dạy tiếng Anh học thuật và tổng quan, cung cấp vốn tiếng Anh cơ bản cho học viên để cải thiện những kỹ năng tiếng Anh trong du lịch, và công việc, hoặc trước khi bắt đầu luyện thi cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Xem thêm: Top các khóa học luyện thi TOEIC online tốt nhất 2020

Testprep – Tiếng Anh luyện thi

IELTS

Khóa học này dành cho các học viên trên 14 tuổi, có lộ trình học rõ ràng, cụ thể theo từng giai đoạn, và được cam kết điểm đầu ra. Kết quả điểm thi trung bình thực tế của các học viên tại YOLA là IELTS 7.0. Các giáo viên tại YOLA đều có kinh nghiệm với những bài thi IELTS, và từng đi du học, hoặc sinh sống, và làm việc ở nước ngoài. Giáo viên sẽ hướng dẫn lý thuyết, chỉ ra những điểm đúng – sai, giải đáp các thắc mắc, và cung cấp những bí quyết luyện thi hiệu quả cho các học viên.

Học phí: từ 7,600,000 – 13,400,000đ.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

TOEFL

Chương trình luyện thi TOEFL tại YOLA được chia thành các cấp độ khác nhau: từ Foundation cho đến Advanced. Điều này tạo ra sự phù hợp đối với những trình độ khác nhau của từng học viên. Học viên sẽ có thể tăng trung bình từ 10 đến 20 điểm sau khi hoàn thành khóa học. Đội ngũ giảng viên tại YOLA từng đạt điểm cao trong những kỳ thi thực tế, và giàu kinh nghiệm. Tốt nghiệp từ những trường đại học tại Mỹ: Stanford University, Harvard University, Texas A&M University, Amherst College, … Phương pháp giảng dạy tại YOLA là phân tích và cung cấp bí quyết luyện thi hiệu quả, tương tác 1:1, và thực hành trên máy tính. TOEFL 100 là số điểm thi thật trung bình của học viên tại YOLA.

Học phí: 9.000.000 – 12.000.000đ.

SAT

Khóa học SAT tại YOLA có lộ trình học chặt chẽ, và cụ thể. Chương trình học cũng được xây dựng linh hoạt, với nhiều cấp lớp, và phù hợp với trình độ khác nhau của từng học viên. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ có thể tăng trung bình từ 300 đến 500 điểm. Học viên sẽ được cung cấp những bí quyết làm bài nhanh và hiệu quả, được luyện tập với đề thi thật thường xuyên, được thi thử miễn phí và trải nghiệm phòng thi thật vào giữa và cuối kỳ.

ACT

Khóa học ACT tại YOLA sẽ giúp các học viên trang bị được kỹ năng viết nhạy bén cho phần thi Writing, và hoàn thành tốt các phần thi chính, giúp cơ hội được học tập của các học viên tại những trường đại học hàng đầu của Mỹ được tăng cao. Các giáo viên giảng dạy đều giàu kinh nghiệm, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế, và tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như: University of Sheffield, Yale University, Singapore Management University, và Texas Christian University…

Các chương trình khác

Ngoài các chương trình Luyện thi và Du học, YOLA còn cung cấp những dịch vụ bổ trợ, và khóa học kỹ năng, để giúp học viên cải thiện được các kỹ năng còn yếu và chưa tốt. Các chương trình học khác bao gồm: Academic Writing, Public Speaking, College Essay, Yola Counseling, và American Paradise Camp.

Học phí trung bình 1 tháng tại YOLA: 1.800.000đ.

Link website: yola.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Các khóa học và học phí tại Apax English


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.