Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Các khóa học, cùng học phí tại Wall Street English ra sao? Bạn hãy cùng CEI tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Các văn bằng/chứng chỉ, và chương trình giảng dạy của trung tâm có giá trị như BULATS của Đại học Cambridge, và đạt chuẩn CEFR. Wall Street English cũng cam kết sẽ giúp các học viên có thể nói tiếng Anh một cách tự tin, hoặc sẽ hoàn lại tiền. Đội ngũ giáo viên đều đến từ những nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, có chuyên môn cao, và đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL. Môi trường học tại trung tâm cũng 100% là tiếng anh, vì vậy mà học viên sẽ có thể học nhanh, và nói hay hơn thông qua môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn.

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English 1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Chương Trình Học Mới

Chương trình này được xây dựng theo ý kiến được tiếp thu từ những học viên trên toàn thế giới, và được cải thiện để tăng tính hỗ trợ, sự hiệu quả, sinh động, linh hoạt về nội dung, và dành riêng cho mỗi học viên.

IELTS Preparation

Đây là chiến lược luyện thi IELTS cao cấp, với môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, sẽ giúp kích hoạt được khả năng ngôn ngữ, và phát huy được phản xạ nghe, và nói một cách tự nhiên của các học viên. Với số lượng tối đa là 10 học viên trong lớp học, sẽ giúp tối ưu được việc thực hành chuyên sâu, và tương tác với giáo viên, để có thể xác định được điểm mạnh và yếu của từng học viên. Với 120 bài tập từ hệ thống My English Lab để mô phỏng bài thi, học viên sẽ có thể tự tin hơn trong kỳ thi IELTS thật. Ngoài ra, với khóa học này, trung tâm còn cam kết học viên sẽ đạt được kết quả thi như mong đợi, nếu không thì sẽ được học lại miễn phí.

IELTS Bridge

Hầu như các bạn luyện thi IELTS tại nước ta còn gặp nhiều khó khăn, và hạn chế ở kỹ năng Nói và Viết. Vì vậy, khóa học này tại Wall Street English đã được đặc biệt xây dựng nên, để phát triển được 2 kỹ năng này một cách chuyên sâu, và đúng chuẩn học thuật. Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới làm quen với IELTS, và cần tập trung vào 2 kỹ năng này, hoặc những ai đã từng thi IELTS, nhưng vẫn muốn cải thiện mức điểm của 2 kỹ năng này một cách đáng kể, và dành cho những ai muốn thành thạo được 2 kỹ năng này theo chuẩn học thuật.

Khóa học VIP

Khóa học này cung cấp phòng học Complementary Class, Encounter Class, và Multimedia Lesson hoàn toàn riêng biệt, bảo đảm tuyệt đối riêng tư cho học viên trong suốt thời gian học. Encounter Class sẽ được bổ sung trực tuyến, dành cho các học viên bận rộn, và không thể đến học tại lớp ở trung tâm, học viên sẽ được ưu tiên đặt và hủy lớp, hoặc được đặt lớp lại trong 48 giờ, lớp học này còn là lớp 1 giáo viên bản xứ kèm 1 học viên. Với Complementary Class, 2 học viên cùng cấp độ sẽ được kèm bởi 1 giáo viên bản xứ. Ngoài ra, sau mỗi bài học tương tác, còn có buổi học English in Action để học viên được ôn lại kiến thức đã học với trợ giảng.

Học phí trung bình: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm.

Link website: wallstreetenglish.edu.vn.

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Apax English

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.