Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Giảng Mai TOEIC

Thành lập từ năm 2009, với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hơn 350.000 học viên. Các khóa học của Trung tâm Tiếng Anh Giảng Mai TOEIC không giảng dạy cao siêu, lan man, và màu mè, mà tập trung vào hiệu quả học tập thực tế. Mục đích của Trung tâm chính là có thể giúp đỡ học viên tự tin khi sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc, và thi đạt được chứng chỉ Tiếng Anh như mong muốn, sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung tâm.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Giảng Mai TOEIC 1

Khoá luyện thi VNU-EPT

Trung tâm đã tập trung thiết kế và nghiên cứu khoá học VNU-EPT, để giúp học viên vượt qua được nỗi lo lắng khi thi chứng chỉ này. Bên cạnh các kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng, học viên sẽ được làm thử các đề thi mẫu, sát với đề thi thực tế đến 95%. Hơn nữa, học viên cũng sẽ được hướng dẫn, và cung cấp cách giải cho những chủ đề của phần Speaking. Khoá học này sẽ kéo dài trong 1,5 tháng, với 18 buổi học, và tập trung toàn lực để giúp học viên vượt qua được kỳ thi VNU-EPT.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?
 • Học phí: 500.000đ/khóa.

Xem thêm: Top các khóa học luyện thi TOEIC online tốt nhất 2020

Khóa luyện thi TOEIC 2 kỹ năng (Reading & Listening)

Khóa học này bao gồm tất cả là 4 lớp (TOEIC 1 – 2 – 3 – 4), và mỗi lớp sẽ kéo dài trong 1 tháng. Học viên cần phải hoàn thành 4 lớp này, để có thể đạt được mục tiêu như mong muốn khi thi TOEIC thực tế. Học viên không nên thi TOEIC nếu chưa học xong hết 4 lớp này. Tổng số buổi học của cả 4 lớp này là 54 buổi, và tùy thuộc vào nhu cầu của học viên có gấp hay không, mà học viên sẽ có thể hoàn thành khóa học với 1 trong những lựa chọn sau: học trong 4 tháng, học cấp tốc 2 tháng, và học cấp tốc 3 tuần.

 • Học phí: 600.000đ/trọn khóa, 700.000 VNĐ/lớp.

Khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Khóa học này có nội dung giảng dạy sát với đề thi thực tế đến 95%, và được xây dựng khoa học, tập trung vào việc mang đến hiệu quả cho khóa học, cùng việc trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức, để chinh phục kỳ thi một cách tự tin. Khóa luyện thi này gồm có những lớp chuyên biệt như: Toeic Speaking, Toeic Listening và Reading, và Toeic Writing, để đảm bảo học viên có thể vượt mục tiêu đề ra cho từng loại bài thi, và đạt được điểm số cao nhất. Học viên phải học đủ những lớp này, mới đủ khả năng đi thi chính thức Toeic 4 kỹ năng.

 • Học phí lớp Toeic Writing: 350.000đ/sinh viên, 1.650.000đ/người đã đi làm.
 • Học phí lớp Toeic Speaking: 350.000đ/sinh viên, 1.650.000đ/người đã đi làm.
 • Học phí lớp Toeic Listening và Reading: 600.000đ/trọn khóa, 700.000 VNĐ/lớp.

Khóa luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS tại trung tâm được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo IELTS. Khóa học này sẽ giúp những học viên đạt được mục tiêu thi IELTS, với mức học phí phù hợp. Bên cạnh đó, các khóa học IELTS này cũng được thiết kế phù hợp với mọi trình độ. Cho dù bạn là người chưa biết gì về IELTS, hay mới bắt đầu học, hoặc đã có IELTS trên 6.5 và muốn được cải thiện điểm số cao hơn nữa, thì trung tâm cũng sẽ có khóa học phù hợp với trình độ bạn.

 • Học phí lớp Pre-IELTS: 600.000đ.
 • Học phí lớp IELTS 1: 800.000đ.
 • Học phí lớp IELTS 2: 800.000đ.
 • Học phí lớp IELTS Giải đề: 200.000đ.

Khóa tiếng anh giao tiếp

Khoá học này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn khi học tiếng Anh, như: phát âm sai, nhanh quên, sai phương pháp và thiếu lộ trình, mất gốc tiếng Anh, thiếu môi trường nói tiếng Anh, và hay bỏ cuộc giữa chừng. Khoá học này chỉ gồm một chương trình học duy nhất, và được dựa theo Quy trình học ngôn ngữ chuẩn của não bộ, với 2 modules chính là: phản xạ khi giao tiếp, và phát âm. Trung tâm cũng cam kết rằng chỉ sau 3 tháng, học viên sẽ có thể nói được tiếng Anh.

 • Học phí: 500.000đ/sinh viên, 4.200.000đ/người đã đi làm.

Khóa tiếng anh căn bản

Trong quá trình giảng dạy, trung tâm nhận thấy được có rất nhiều bạn mong muốc học những lớp tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi VNU-EPT, luyện thi IELTS, và luyện thi Toeic, nhưng lại không thể theo kịp được tiến độ, vì nền tảng tiếng Anh của những học viên này không vững, hoặc không có căn bản tiếng Anh, để có thể tiếp thu được những kiến thức trên lớp. Vì vậy, trung tâm đã cung cấp khoá học này, dành cho những học viên bị mất gốc, để giúp giải quyết được vấn đề một cách triệt để.

 • Học phí: 350.000đ/sinh viên, 1.650.000đ/người đã đi làm.

Khóa anh văn thiếu nhi

Khóa học này được thiết kế đặc biệt dành cho những bé trong độ tuổi từ 5 đến 13 tuổi. Các bé sẽ phải làm bài test đầu vào trước khi đăng ký, để trung tâm có thể xác định được khả năng tiếng Anh hiện tại, và xếp các bé vào những lớp phù hợp với trình độ. Khoá học gồm 3 Levels: 1, 2, và 3, mỗi Level sẽ gồm có 2 lớp, và mỗi lớp sẽ học 80 buổi, với thời gian học cho mỗi buổi là 1h45p.

 • Học phí: 7.000.000đ/trọn Level, 3.800.000đ/đợt (mỗi Level đóng theo 2 đợt).

Website: thaygiangcomai.com

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Speak UP

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.