Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina

SaiGon Vina (SGV) thường xuyên mở những khoá học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, với các giáo viên có trên 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tu nghiệp tại Úc, Anh, Mỹ và có bằng cử nhân sư phạm Anh ngữ. Tại SGV còn cung cấp phương pháp học mới để giúp cho học viên có thể hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp. Học viên sẽ được thực hành nói tiếng Anh một cách tự nhiên, giáo viên sử dụng 100% tiếng Anh, do vậy mà học viên sẽ có được môi trường học như đang ở nước ngoài. Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT; Anh văn cho người đi làm; và Anh văn giao tiếp tổng quát, là 3 chương trình đào tạo chính của SGV.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina 1

Anh văn giao tiếp tổng quát

Chương trình của khóa học này gồm có 4 cấp độ: Starter, Level 1, Level 2, và Level 3. Mỗi cấp độ của khóa học sẽ dành cho những đối tượng khác nhau. Chương trình học sử dụng giáo trình giảng dạy là: Smart Choice của Ken Wilson, đại học Oxford. Cấp độ Starter dành cho những ai bị mất căn bản, mới học tiếng Anh lần đầu tiên, hoặc đã từng học tiếng Anh nhưng lâu ngày không dùng đến. Cấp độ Level 1 dành cho những học viên đã học cấp độ Starter, hoặc có kiến thức tương đương với cấp độ Starter. Cấp độ Level 2 và 3, sẽ tập trung vào việc rèn luyện cho học viên giao tiếp ở mức nâng cao, giúp học viên tự tin nói tiếng Anh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Anh văn cho người đi làm

Chương trình của khóa học này gồm có 6 cấp độ: Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và Advanced. Chương trình học sử dụng giáo trình giảng dạy là: Business Result của Jane Hudson và David Grant. Khóa học này chú trọng vào những tình huống giao tiếp thực tiễn của những doanh nghiệp. Cấp độ Starter dành cho người sắp đi làm việc tại nước ngoài, nghiên cứu sinh ngành kinh tế, nhân viên văn phòng, hoặc người chuẩn bị phỏng vấn xin việc. Từ cấp độ Elementary trở đi, học viên sẽ có thể giao tiếp được trong những tình huống giao dịch văn phòng, và kinh doanh, được tự nhiên, với vốn từ vựng đa dạng.

Luyện thi TOEIC

Khóa học này chính là thế mạnh của SGV, với những cấp độ: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4. Chương trình học sử dụng giáo trình giảng dạy là: Economy Toeic RC 1000, và Economy Toeic LC 1000, đây hiện là những giáo trình sát với thực tế và đề thi nhất. Pre-Toeic là khóa dành cho những học viên chưa có đủ kiến thức để luyện thi, hay đã mất kiến thức căn bản tiếng Anh. Khóa luyện Toeic A1: Dành cho các bạn đã hoặc qua lớp Pre-Toeic, hoặc đã có kiến thức căn bản. Toeic A1 sẽ chú trọng vào 2 kỹ năng: Đọc hiểu, và Nghe hiểu, và giúp học viên làm quen được với những dạng đề Toeic. Sau khi hoàn thành khóa này, học viên sẽ có thể đạt 450 điểm. Khóa Toeic A2 dành cho các bạn kiểm tra đầu vào với trình độ tương đương A1, hoặc đã học xong khóa A1, sau khi hoàn thành khóa này, học viên sẽ có thể đạt 550 điểm. Khóa Toeic A3, và A4 sẽ dành cho những ai muốn chứng nhận trình độ tiếng Anh của bản thân, hoặc người đi làm và tu nghiệp tại nước ngoài. Để học hai khóa A3 và A4 này, trình độ tiếng Anh của học viên phải ở mức trung cấp.

Ngoài ra, SGV còn giảng dạy các khóa IELTS, và TOEFL iBT, hoặc những khóa tiếng Anh luyện nghe, văn phạm, xuất khẩu lao động, xuất cảnh, phỏng vấn xin việc, và chương trình tiếng Anh dành cho các bé từ 6 đến 12 tuổi.

Học phí

  • HCM, Bình Dương, Vũng Tàu: 650,000đ/tháng.
  • Đồng Nai: 550,000đ/tháng.

Website: saigonvina.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Anh ngữ Antoree

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ HUTECH


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.