Các khóa học và học phí tại trung tâm đào tạo IELTS KTDC Group

Được thành lập vào năm 2009, KTDC Group là tổ chức giáo dục chuyên về đào tạo Tiếng Anh Thương Mại, và IELTS. KTDC Group cung cấp cho các học viên những chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao, để giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu như mong ước trong kỳ thi IELTS. KTDC Group đã trở thành một trong các trung tâm được đánh giá cao nhất tại nước ta trong việc đào tạo IELTS, trong suốt 8 năm qua. Trung tâm thúc đẩy các học viên tự tin giao tiếp hiệu quả, và mang đến các điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, để có thể thành công trong kỳ thi IELTS.

Các khóa học và học phí tại trung tâm đào tạo IELTS KTDC Group 1

Khoá IELTS Foundation

Khóa học này có điểm đầu vào là 3.5, và điểm đầu ra là 4.5+. Khóa học cung cấp cho các học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS những kiến thức nền tảng về chương trình IELTS, giúp nâng cao khả năng phát âm chuẩn xác, vốn từ vựng, khả năng phản xạ, và sự tự tin. Khoá IELTS Foundation chú trọng sâu vào phần 1 của IELTS Speaking: vận dụng từ vựng, sắp xếp ý tưởng, cấu trúc câu trả lời, và sơ lược phần 2 của IELTS Speaking. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên làm quen, và hướng dẫn những dạng câu hỏi khác nhau, trong phần thi IELTS Reading và Listening.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học phí: 5,860,000 VNĐ/ 2 tháng.

Khoá PRE IELTS

Khóa học này có điểm đầu vào là 4.5, và điểm đầu ra là 5.0+. Khóa học được xây dựng dành riêng cho những học viên chưa được tự tin trong việc sử dụng tiếng anh khi giao tiếp hàng ngày, và môi trường học thuật, và cung cấp cho các học viên những kiến thức nền tảng của IELTS. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên nâng cao khả năng phát âm chuẩn xác, vốn từ vựng, khả năng phản xạ, và sự tự tin. Khóa học cũng sẽ tập trung vào việc sử dụng từ vựng, sắp xếp ý tưởng, chiến thuật cấu trúc câu trả lời, và chú trọng chuyên sâu vào Part 1 và 2 của Speaking.

Học phí: 6,150,000 VNĐ/ 2 tháng.

Khoá IELTS Level 1

Khóa học này có điểm đầu vào là 5.0, và điểm đầu ra là 5.5+. IELTS Level 1 tập trung vào việc phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều, có chương trình học bám sát vào những nội dung quan trọng của kỳ thi, và được chia theo từng chủ đề. Sự phong phú trong chủ đề, và sự đa dạng trong dạng bài, sẽ giúp cho học viên nắm được những kiến thức cần thiết một cách vững vàng, để đạt được Band 6.0. Với khóa học này, học viên sẽ được rèn luyện cả 3 phần của bài thi Speaking.

Học phí: 8,490,000 VNĐ/ 3 tháng.

Khoá IELTS Level 2

Khóa học này có điểm đầu vào là 5.5, và điểm đầu ra là 6.5+. Khoá IELTS Level 2 sẽ cung cấp đủ những kiến thức để học viên nâng cao về cấu trúc, tổ chức bài thi, từ vựng, và cách phân tích, để có thể đạt được mức 7.0 khi thi IELTS. Khóa học này tập trung đặc biệt vào 2 kỹ năng: Viết và Nói, giúp cho học viên được chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ, và có được nhiều cơ hội để luyện tập. Ngoài ra, khóa học còn giúp cho học viên nắm vững được những kỹ thuật để trả lời được những dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Listening, và Reading.

Học phí: 8,810,000 VNĐ/ 3 tháng.

Khoá IELTS Level 3

Khóa học này có điểm đầu vào là 6.5, và điểm đầu ra là 7.5+. Khoá IELTS Level 3 sẽ cung cấp những vốn từ nâng cao, và kỹ thuật viết phức tạp hơn, và hướng dẫn cách trả lời ở cả 4 kỹ năng với mức độ cao cấp, giúp cho học viên đạt được điểm mục tiêu từ 7.5 trở lên. Bên cạnh đó, những từ vựng, cấu trúc, lỗi sai thường gặp ở những band điểm cao cũng luôn được nhắc nhở, và nhấn mạnh thường xuyên.

Học phí: 8,890,000 VNĐ/ 3 tháng.

Khoá IELTS Speaking & Writing Intermediate

Khóa học này có điểm đầu vào là 5.0, và điểm đầu ra là 5.5+, và được đặc biệt thiết kế dành riêng cho những học viên Việt Nam. Khoá học IELTS Speaking & Writing Intermediate này sẽ tập trung phát triển 2 kỹ năng là Writing và Speaking, cung cấp lượng bài tập đa dạng, và kiến thức phong phú, để giúp học viên đạt được band điểm 6.0+. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cung cấp các kiến thức quan trọng nhất về tính organize của một bài report Writing Task 1, từ vựng, và ngữ pháp.

Học phí: 6,870,000 VNĐ/ 2 tháng.

Khoá IELTS Advanced Speaking & Writing

Khóa học này có điểm đầu vào là 5.5+, và điểm đầu ra là 7.5+. Khoá IELTS Advanced Speaking & Writing sẽ chú trọng chuyên sâu vào 2 kỹ năng: Speaking và Writing, và thời gian thực hành dành cho lớp 2 kỹ năng này sẽ gần như gấp đôi, so với thời gian thực hành của những lớp 4 kỹ năng. Chương trình học sẽ bám sát toàn bộ những dạng bài thi, và giúp cho học viên đạt được band điểm 7.0 một cách dễ dàng, đối với 2 kỹ năng Writing và Speaking. Vào mỗi buổi học sẽ luôn có những hoạt động nói, để học viên có thể rèn luyện những câu hỏi, và những chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS.

Học phí: 6,870,000 VNĐ/ 2 tháng.

Khoá IELTS Intensive

Khóa học này có điểm đầu vào là 6.0, và điểm đầu ra là 7.5. Khóa IELTS Intensive được đặc biệt xây dựng dành cho những học viên đang có nhu cầu ôn luyện, và đạt được mục tiêu IELTS trong 2 tháng. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ, và cô đọng những kiến thức hữu ích, giúp cho học viên đạt được band điểm từ 7.5. Ngoài ra, nguồn tài liệu học tập của khóa học cũng được cung cấp vô cùng đa dạng. Bên cạnh những kiến thức trong sách vở, các giảng viên còn luôn cập nhật, và chia sẻ cho học viên những tài liệu mới nhất. Học viên cũng sẽ được cung cấp nguồn ý tưởng phong phú, và được hướng dẫn brainstorm cho nhiều chủ đề khác nhau trong bài thi IELTS.

Học phí: 10,850,000 VNĐ/ 2 tháng.

Website: ktdcgroup.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.