Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ VASS

CEI sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về những khóa học được cung cấp tại VASS, cùng mức học phí của Trung tâm trong bài viết này.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ, là trung tâm Anh Ngữ đào tạo các chương trình tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế dành cho các thiếu nhi, thiếu niên, các khoá luyện thi chứng chỉ Quốc tế, và khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn. VASS English có đội ngũ giáo viên chất lượng, giáo trình giảng dạy được thiết kế khoa học, cùng cơ sở vật chất khang trang, sẽ giúp việc học của các học viên đạt được hiệu quả cao nhất, và có thể hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn nhất.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ VASS 1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

 

Anh văn tích hợp quốc tế

Khóa học này sẽ giúp các học viên thành thạo tiếng Anh học thuật, và giao tiếp, để có thể xin học bổng ở bậc học cao hơn, hoặc đi du học. Khóa học áp dụng phương pháp học được sử dụng lâu năm, và phổ biến tại 4 Quốc gia: Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, và Hà Lan, đó là phương pháp Content and Language Integrated Learning (CLIL).

Học phí: 5.800.000đ – 7.900.000đ/khóa.

Anh văn pháp lý

Khóa học này dành cho những học viên đã tốt nghiệp, hoặc đang là sinh viên của ngành Luật, và những ngành có liên quan, hoặc đang làm trong các công ty luật, văn phòng luật sư, doanh nghiệp, các cơ quan tư pháp, cơ quan nhà nước, hoặc các đối tượng học viên khác đang có nhu cầu học Anh Văn pháp lý.

Học phí: 2.900.000đ/khóa.

Anh văn y dược

Khóa học này được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp, và chuyên ngành Y – Dược – Nha. Khóa học này sẽ giúp những dược sĩ,nha sĩ, bác sĩ, dược tá, điều dưỡng, và y tá có thể giỏi hơn trong anh văn giao tiếp, và anh văn chuyên ngành. Để áp dụng được trong bệnh viện, phòng khám, hoặc làm việc, và chẩn đoán bệnh trong môi trường quốc tế cần sử dụng đến tiếng Anh.

Học phí: 2.900.000đ/khóa.

Anh văn thiếu nhi

Đây là khóa học dành cho các học viên từ 4 đến 12 tuổi, khóa học sẽ cung cấp các kỹ năng tiếng Anh chuẩn cho các học viên, để có thể thành công khi học tiếng Anh ở các trường THPT, hoặc các trường với chương trình học quốc tế một cách dễ dàng, và tự tin hơn trong học tập, để học viên có thể tiếp thu được tiếng Anh một cách tự nhiên. Giáo trình giảng dạy của khóa học lấy từ giáo trình của tổ chức giáo dục danh tiếng Macmillan, đó là giáo trình Anh văn Thiếu Nhi English World mới nhất, đã được áp dụng thành công tại 130 quốc gia.

Học phí: 3.400.000đ – 12.600.000đ/khóa.

Anh văn thiếu niên

Khóa học này dành cho các học viên trong độ tuổi từ 12 đến 15 tuổi, sẽ giúp học viên nâng cao, và phát triển được kỹ năng tiếng Anh, để học môn Tiếng Anh ở chương trình liên thông quốc tế, trung học, hoặc du học, được tốt hơn. Giáo trình học là giáo trình từ Nhà xuất bản Oxford, đã được áp dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới, kết hợp cùng phương pháp dạy sinh động, giúp khuyến khích sự sáng tạo của các học viên.

Học phí: 3.400.000đ – 12.600.000đ/khóa.

Anh ngữ giao tiếp quốc tế

Khóa học này sẽ xây dựng cho các học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc, giúp các học viên có được sự tự tin để bồi dưỡng, và phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh, và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế một cách dễ dàng. Khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam và bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sư phạm, và có kiến thức trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh quốc tế.

Học phí: 4.600.000đ/khóa.

TOEIC

Với khóa học TOEIC, học viên của VASS sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra, với điểm số lớn hơn hoặc bằng 550 điểm. Ngoài ra, nếu đạt đủ điều kiện đối với bài kiểm tra cuối khóa, và thời gian học ít nhất là 80% của khóa học, mà kết quả thi TOEIC vẫn không được như mong muốn, thì học viên sẽ được học lại miễn phí.

Học phí: 3.800.000đ/khóa.

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Khóa TOEIC cấp tốc được xây dựng để giúp đỡ những học viên đang có mong muốn luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn. Khóa học này sẽ diễn ra trong 7 tuần, và VASS cũng cam kết các học viên sẽ đạt được kết quả thi như mong muốn. Học viên được dẫn dắt bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm, và sẽ có những ngày luyện thi cùng Nguyễn Thế Đức Tâm, là sinh viên của VASS, và đã đạt thủ khoa TOEIC 990/990 điểm.

Học phí: 3.800.000đ/khóa.

TOEFL iBT

Với khóa học này, các học viên tại VASS sẽ được hướng dẫn các kỹ năng tiếng Anh học thuật tổng hợp, và được trải nghiệm làm những bài thi thử với bối cảnh như một kỳ thi thật. Khóa học sẽ do các giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đảm trách, và giáo viên cũng sẽ cung cấp các chiến thuật làm bài thi TOEFL cho các học viên. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ chỉ ra cho học viên những điểm yếu cần được cải thiện, dựa vào việc đánh giá phần tự học của các học viên.

Học phí: 11,800,000đ – 12.700.000đ/khóa.

IELTS

Khóa học IELTS sẽ rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh học thuật cho học viên để làm tốt bài thi IELTS, và học viên cũng sẽ được làm các bài thi thử tại lớp. Bên cạnh đó, học viên còn sẽ phải hoàn thành ít nhất là 60 giờ tự học. Trước khi nhập học, các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ, để bảo đảm việc được xếp vào lớp học đúng với trình độ của từng học viên.

Học phí: 11,800,000đ – 12.700.000đ/khóa.

Đào tạo TESOL

Khóa học này được cung cấp bởi Madison School of Professional Development (MSPD), cung cấp cho học viên các phương pháp đào tạo tiếng Anh hiện đại, cùng các phương pháp mang tính thực hành, và ứng dụng cao, không như vài chương trình đào tạo giáo viên khác, thường thiên về tính học thuật như hiện nay tại nước ta. Sau khi kết thúc chương trình học, và có được chứng chỉ TESOL, các học viên của VASS sẽ có thể có được cơ hội giảng dạy tiếng Anh tại các nước trên thế giới một cách dễ dàng.

Anh văn hè

Chương trình học này được kết hợp giữa các hoạt động ngoại khóa và kỹ năng mềm, cùng với chương trình của THPT Quốc tế với 100% là các giáo viên người nước ngoài. Học viên sẽ cảm nhận được phương pháp đào tạo tiên tiến, có được trải nghiệm mới lạ, giúp học viên nâng cao được trình độ tiếng Anh.

Link Website: vass.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ Ama

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ RES


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.