Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Speak UP

Speak UP là một trong các hệ thống trường ngôn ngữ lớn nhất Châu Âu, và được sở hữu bởi Tổ chức đầu tư quốc tế Penta Investments, với 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn, và có cơ sở đặt tại 11 quốc gia trên toàn thế giới. Speak UP cho phép học viên lựa chọn lớp học dễ dàng, bất cứ khi nào thông qua ứng dụng. Học viên sẽ không phải lo lắng sợ không theo kịp bài học, hoặc bị mất bài khi có việc đột xuất, vì lịch học sẽ được tùy chỉnh bởi học viên. Bên cạnh đó, hệ thống nền tảng công nghệ, và bài học đã được Speak UP đầu tư với gần 40 triệu USD, để đảm bảo rằng học viên có thể hệ thống hóa kiến thức, và nắm bắt dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Speak UP 1

Lộ trình mới bắt đầu

Giai đoạn này có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với trẻ là người bản xứ từ 2 đến 4 tuổi. Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ này sẽ hiểu được, và biết cách dùng các cụm từ, và từ ngữ để diễn tả những việc hàng ngày, tự giới thiệu về bản thân và về người khác, nói về những người quen biết, nơi đang sinh sống, và các vật dụng xung quanh. Tuy nhiên, vẫn cần người đối thoại phải nói rõ ràng, chậm rãi, và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ. Lộ trình học này dành cho người mới bắt đầu ở cấp độ A1, bao gồm: khởi động, sơ cấp 1, và sơ cấp 2.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Lộ trình giao tiếp hàng ngày

Giai đoạn này có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với trẻ là người bản xứ từ 6 đến 10 tuổi. Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ này sẽ có thể trả lời những câu hỏi về các chủ đề phổ biến bằng những câu đơn giản. Ngoài ra, còn có thể nói về chủ đề gia đình, những điều thích và không thích, cùng thói quen trong cuộc sống hàng ngày, hoặc mua sắm, và đặt món ăn trong nhà hàng. Lộ trình học này ở cấp độ A2, bao gồm: cơ bản 1, và cơ bản 2.

Trình độ trung hạng

Giai đoạn này có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với học sinh là người bản xứ từ 16 đến 18 tuổi. Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ này là: sẽ có thể giao tiếp các chủ đề khác nhau một cách dễ dàng, có thể nói về những sự kiện và kinh nghiệm cá nhân, tự tin với những tình huống gặp phải khi đi du lịch nước ngoài, có thể lựa chọn và lên kế hoạch cho tương lai, và giải thích ý kiến. Lộ trình học này ở cấp độ B1, bao gồm: tiền trung cấp 1, tiền trung cấp 2, trung cấp 1, và trung cấp 2, tương đương với: IELTS 4 – 5, TOEFL iBT 40 – 65, TOEIC 400 – 500, và Cambrige ESOL:PET.

Trình độ trung cấp

Giai đoạn này có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với người bản xứ 25 tuổi. Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ này là: có thể tự tin khi thảo luận về những vấn đề chuyên môn, giao tiếp ngẫu hứng và lưu loát, và có kỹ năng viết, và nói tốt với hầu hết các chủ đề. Lộ trình học này ở cấp độ B2, bao gồm: hậu trung cấp 1, và hậu trung cấp 2, tương đương với: IELTS 5 – 6.5, TOEFL iBT 65-90, TOEIC 550-700, và Cambrige ESOL:FCE.

Trình độ cao cấp

Giai đoạn này có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với người bản xứ 40 tuổi. Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ này là: có thể hiểu được nội dung văn bản với phạm vi chủ đề rất rộng, có thể tranh luận vấn đề mà mình có hiểu biết, dùng tiếng Anh như người bản xứ khi giao tiếp, và tìm kiếm, tóm tắt nội dung từ nhiều nguồn khác nhau, và có thể diễn đạt một cách lưu loát bằng văn viết, lẫn văn nói. Lộ trình học này ở cấp độ C1 và C1+. Cấp độ C1 bao gồm: cấp độ cao cấp 1, và cấp độ cao cấp 2, tương đương với: IELTS 6.5 – 8, TOEFL iBT 90 – 110, TOEIC 700-850, và Cambrige ESOL:CAE. Cấp độ C2 bao gồm: siêu cấp 1, và siêu cấp 2, tương đương với: IELTS 8+, TOEFL iBT 110+, TOEIC 850+, và Cambrige ESOL:CPE.

Học phí

  • Các lớp sơ cấp, làm quen, và luyện tập với những kì thi quốc tế, có mức học phí khoảng 12.000.000đ.
  • Các lớp nâng cao, luyện thi sát với nội dung bài thi, sẽ có mức học phí khoảng 14.500.000đ.

Website: speak-up.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Giảng Mai TOEIC


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.