Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ SMARTCOM

Smartcom là tên giao dịch quốc tế của công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực e-learning – Smartcom Việt Nam. Smartcom sở hữu đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đông đảo, cùng thế mạnh là chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu hiện nay, Smartcom hiện cung cấp những dịch vụ như: đào tạo Hybrid learning học qua website 50%, đào tạo tiếng Anh trực tuyến qua website 100%, đào tạo kỹ năng con người theo mô hình Hybrid learning, huấn luyện giảng viên giảng dạy tiếng Anh, tư vấn và chuyển giao công nghệ giáo dục trực tuyến, tư vấn du học, và xây dựng phần mềm. Smartcom là hiện tượng đặc biệt trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, và chất lượng cao hàng đầu tại nước ta hiện nay. Cho đến năm 2012, Smartcom đã đào tạo hơn 9500 học viên theo học mô hình Hybrid learning, và 150.000 lượt học viên học trực tuyến, cùng nhiều trường đại học, học viện, và tập đoàn, đã áp dụng những giải pháp đào tạo của Smartcom.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ SMARTCOM 1

Chương trình giáo dục sớm

Đây là chương trình học dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi, được xây dựng công phu và khoa học, dựa theo các thành công của phương pháp Montessori trong hơn 100 năm qua, và nghiên cứu của Harvard về giáo dục sớm trong suốt 50 năm. Chương trình giáo dục sớm bằng tiếng Anh đã được những chuyên gia của Smartcom xây dựng thành công, để có thể tác động đến giai đoạn phát triển trí tuệ của trẻ một cách hiệu quả.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học phí: 2.500.000đ/tháng.

Học tiếng Anh theo phương pháp Do Thái

Khóa học này dành cho những người muốn học tiếng Anh từ đầu, đã học tiếng Anh từ lâu nhưng lại không dùng được, những ai muốn hệ thống hóa ngữ pháp và ngữ âm, hoặc những người cần hệ thống đào tạo dễ phát triển, dễ nhớ và logic để học lại tiếng Anh, hay những ai đang đi làm và muốn học lại tiếng Anh có hệ thống, và các sinh viên, học sinh không chuyên tiếng Anh, cần học vững chắc từ gốc.

6 tuần làm chủ tiếng Anh (ME6)

Đây là khóa học được đặc biệt thiết kế để học viên có thể chinh phục tiếng Anh trong vòng 6 tuần, nhờ vào: giáo viên bản ngữ dạy 100% các buổi học, công nghệ e-learning đặc sắc, phương pháp hiệu quả độc quyền của Smartcom, tổ chức đào tạo khoa học, và giáo viên Việt Nam kèm cặp tận tình. Khóa học này được xây dựng dựa theo nền tảng mô hình Hybrid Learning, và sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.

Học phí:

  • 000.000đ/20 học viên.
  • 000.000đ/26 – 30 học viên.

Global teens

Đây là khóa học từ trình độ sơ cấp (A1) đến cao cấp (C1), được xây dựng hiện đại bằng việc tích hợp giữa việc học, cùng với nhiều môn học kỹ năng, và bổ trợ thiết yếu cho các học viên trong độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi. Khóa học này gồm 2 giai đoạn: nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế và xây dựng nền tảng ngữ pháp, và phát triển tiếng Anh học thuật để học viên có thể sẵn sàng cho giai đoạn ôn thi A-Level, SAT, và IELTS sau này.

COMBO IELTS Plus

Khóa học này dành cho các học viên bắt đầu học tiếng Anh, và muốn học tiếng Anh hoàn thiện và tập trung trong một năm. Mục tiêu của khóa học là học viên sẽ có thể sử dụng tiếng Anh để đọc những tài liệu thực tế, phản xạ được tự nhiên, và điểm số IELTS mà khóa học hướng đến là 6.5+.

Học phí:

STT Tên khoá Thời lượng học (đơn vị: tuần) Học phí gốc (đơn vị: VNĐ)
1 ME8 (3 levels) 24 9.000.000
2 TOEIC 4 Skills 15 6.000.000
3 American Accent Training 9 2.500.000
4 Academic Writing 10 2.500.000
5 Authentic English (Step 1) 9 5.000.000
6 Authentic English (Step 2) 9 5.000.000
7 IELTS Plus 15 8.400.000

IELTS Special

Đây là khóa học dành cho những người có trình độ tiếng Anh ở mức khá, có thể hoàn thiện được kỹ năng thi IELTS, với mục tiêu đầu ra cho kỳ thi IELTS Academic là 7.5 trở lên. Khóa học này sẽ có thể giúp cho học viên tăng từ 1 đến 1.5 điểm sau thời gian 10 tuần. Khóa học sẽ do chính CEO Nguyễn Anh Đức của Smartcom, là chuyên gia đào tạo tiếng Anh trực tiếp xây dựng, và được những giáo viên IELTS nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

IELTS Plus

Đây là khóa học dành cho người học muốn nâng cao kỹ năng làm bài thi IELTS, với mục tiêu đầu ra cho kỳ thi IELTS Academic là 6.5 trở lên. Nhờ vào sự kết hợp của Công nghệ Hybrid Learning, mà khóa học này vượt trội hơn so với những khóa học luyện thi IELTS thông thường. Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức cho học viên một cách đầy đủ, và toàn diện cho 10 chuyên đề của những kỹ năng trong bài thi IELTS Academic.

Academic Writing

Khóa học này dành cho những người chuẩn bị luyện thi GRE, GMAT, SAT, IELTS, và TOEFL, nhưng lại chưa tự tin với kỹ năng viết của bản thân, hoặc các học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học tại những quốc gia nói tiếng Anh, và những ai đang muốn nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Khóa học này đòi hỏi trình độ tiếng Anh đầu vào của người học là trình độ trung cấp, và có mục tiêu học để nghiên cứu bằng tiếng Anh, hoặc du học.

TOEIC Prep

Phương pháp học Do Thái của trung tâm sẽ giúp học viên vét cạn từ vựng. Ngoài ra, học viên còn có thể tăng thêm từ 250 đến trên 300 điểm TOEIC, với chương trình rèn luyện kỹ thuật làm bài của những chuyên gia trong việc luyện thi TOEIC tại trung tâm, và học viên sẽ có thể đạt đến 650 điểm TOEIC một cách dễ dàng trong kỳ thi chính thức.

TOEIC 4 Skills: For Career Success

Khóa học này không chỉ luyện TOEIC và giao tiếp công sở, mà còn tăng cường rèn luyện để tạo lập kỹ năng và tư duy, để học viên có thể chinh phục được thành công, thông qua 15 giờ huấn luyện trực tiếp của thầy giáo Nguyễn Anh Đức – là CEO Smartcom. Những bài huấn luyện này vừa nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả, vừa gắn chặt với giao tiếp tiếng Anh công sở, nhờ vào các bài học tình huống của Đại học Harvard.

Học phí: 6,000,000đ/khóa.

Speaking Grammar 1 và Speaking Grammar 2

Các khóa học này được thiết kế với nguyên tắc học bằng âm thanh cho mỗi đơn vị cấu tạo nên ngôn ngữ: cụm từ, từ vựng, mẫu câu, và âm vị. Ngoài ra, điểm đặc biệt của khóa học này là học viên sẽ được học Logic Ngữ Pháp, và Logic Ngữ Âm trên 5 đầu ngón tay. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Smartcom.

Khóa học dành cho người đi làm

Đây là chương trình học được thiết kế, và giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia xuất sắc bậc nhất. Học viên sẽ có thể yêu cầu học với giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam, và các giáo viên tại Smartcom đều có trình độ sư phạm giỏi, và am hiểu. Ngoài ra, học viên còn có thể điều chỉnh lượng bài học tùy ý, và linh hoạt, thông qua công cụ học trực tuyến của Smartcom.

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Saigon English Center

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ IEG


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.