Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ JOLO

Được thành lập từ năm 2013, JOLO English là hệ thống đào tạo tiếng Anh tốt và uy tín tại TP.HCM và Hà Nội, dành cho các đối tượng từ thiếu nhi cho đến người lớn. Sau 5 năm phát triển, trung tâm đã xây dựng được hệ thống trên toàn quốc gồm 5 trung tâm. Các chương trình của JOLO được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, và giảng dạy Tiếng Anh. JOLO cam kết mang đến những khóa học chất lượng cao, theo chuẩn Quốc tế đến cho các học viên.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ JOLO 1

Luyện thi IELTS

Khóa học này dành cho người mới làm quen và mới bắt đầu với IELTS, chưa có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, hoặc đã từng học IELTS những vẫn không tiến bộ, hay đã từng học IELTS đến 1 trình độ nhất định, nhưng vẫn cần một chiến lược và phương pháp luyện thi để có thể đạt được band điểm cao hơn, và những người cần luyện IELTS cấp tốc. JOLO English có 10 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, và đã giúp cho hơn 3,000 học viên đạt được điểm số IELTS từ 7.0 cho đến 8.5. Khóa học được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, và có đầy đủ chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Học phí: từ 7.722.000 – 12.994.000 triệu đồng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp

  • Khóa học này dành cho những người mất căn bản, mất gốc, mới bắt đầu học Tiếng Anh, cần đào tạo lại từ đầu, hoặc học mãi không giỏi, người đi làm cần cải thiện kỹ năng Tiếng Anh, và khả năng giao tiếp để đáp ứng công việc, và các học sinh, sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh. JOLO sử dụng giáo trình học độc quyền của Tổ chức Quốc tế TED Talks, và NXB National Geographic Learning. Sau khóa học, học viên sẽ có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ, nắm vững ngữ pháp cực nhanh, và phát triển được các kỹ năng công việc cần thiết.
  • Học phí: từ 7.485.000 – 14.727.000 triệu đồng.

Tiếng Anh Trẻ Em

  • Khóa học này dành cho trẻ trong độ tuổi từ 3 – 10, và 11 – 14 tuổi. Giáo trình của khóa học cho trẻ trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi được áp dụng giáo trình First – Language từ Oxford, theo chuẩn quốc tế, sẽ giúp cho trẻ có được kiến thức bài bản nhất, và phản xạ Anh ngữ tự nhiên. Giáo trình của khóa học cho trẻ trong độ tuổi từ 11 – 14 tuổi được áp dụng giáo trình Achievers, của NXB Richmond – Anh Quốc, và tích hợp giữa tiếng Anh học thuật, kiến thức nền tảng, cùng những kỹ năng phân tích, tự học, và giải đề hiệu quả cho các kỳ thi quốc tế, và trong nước.
  • Học phí: từ 8.019.000 – 16.720.000 triệu đồng.

Website: jolo.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Language Link


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.