Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILI

Hãy tìm hiểu thông tin về các chương trình học, cùng học phí của ILI qua bài viết này nhé.

ILI là trường ngôn ngữ kiểu Đại học tư, và được thành lập vào năm 2008. ILI cung cấp cho học viên nhiều chương trình học đa dạng, và có chất lượng cao nhất để đáp ứng được mục tiêu học của những học viên. Đội ngũ giáo viên tại ILI đều có chứng nhận TESOL/CELTA, và đến từ các quốc gia Bắc Mỹ.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILI 1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

 

Các chương trình Anh ngữ dành cho người lớn

Anh văn giao tiếp cơ bản

Khóa học này được phân loại thành 4 cấp độ. Từ lớp Beginner cho đến Elementary, học viên sẽ được học từ vựng, cách phát âm, kỹ năng nghe – nói cơ bản, và ngữ pháp. Từ lớp Pre-Intermediate đến lớp Intermediate, chương trình học sẽ tập trung vào phản xạ, tương tác, nghe, và nói tiếng Anh nhiều hơn, nâng cao kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy bởi 100% giáo viên là người nước ngoài, và chương trình học luôn được cập nhật đầy đủ. Kết thúc lớp học, các giáo viên sẽ đánh giá kỹ để các học viên biết được trình độ của họ đã tiến bộ đến đâu.

Học phí: 5,000,000đ – 5,200,000đ/khóa.

Anh văn giao tiếp nâng cao

  • Lớp học Phát Âm – Pronunciation: Lớp học này sẽ giúp các học viên cải thiện và rèn luyện kỹ năng nghe và nói, bằng cách nắm vững quy tắc nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu, tạo âm chuẩn, sửa lỗi phát âm, đọc chuẩn, và sẽ có thể đoán được 80% cách đọc. Lớp này yêu cầu trình độ từ lớp Pre-Intermediate trở lên.
  • Lớp Business & Communication: Lớp học này cung cấp chương trình giao tiếp nâng cao với kỹ năng Nghe và Nói, và dành cho những học viên từ lớp Intermediate trở lên. Học viên sẽ được tương tác với những giáo viên nước ngoài, để tăng khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng, giúp học viên giao tiếp trôi chảy, nghe tốt, phản ứng nhanh, và không bị các vấn đề lặp, và dừng.
  • Lớp học theo yêu cầu: Đây là mô hình lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên, tại nhà hoặc tại công ty.

Học phí: 4,800,000đ/khóa.

Luyện thi IELTS

Với khóa luyện thi IELTS, trình độ của học viên phải trên mức Intermediate, đến mức Academic và IELTS, tương đương IELTS từ 4.0 đến 6.5+. Giáo trình giảng dạy IELTS tại ILI theo chuẩn của Đại học Cambridge, được thiết kế kỹ lưỡng, và các đề luyện thi cũng luôn được cập nhật, giúp các học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Chương trình ôn luyện cũng sẽ phù hợp với trình độ của mỗi học viên, và sát với đề thi thực tế.

Học phí: 5,000,000đ – 10,500,000đ/khóa.

Bồi dưỡng kỹ năng

Đây là khóa học theo yêu cầu, với mục đích bồi dưỡng nhanh các kỹ năng cho các học viên: như giao tiếp, phát âm, … hoặc với những nhu cầu đặc biệt của học viên như: du học, và phỏng vấn.

Các chương trình Anh ngữ dành cho trẻ em

Jumpin Juniors

Đây là chương trình 3 cấp độ dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Chương trình học được xây dựng rất tương tác, và giáo viên sẽ giúp các học viên có được sự tự tin, phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Bên cạnh việc học, chương trình học này cũng xây dựng để tối ưu hóa hoạt động vui chơi của học viên trong thời gian học. Ngoài ra, học viên sẽ trải qua kỳ thi để được lên cấp học tiếp theo vào cuối mỗi cấp.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Striking Seniors

Đây là khóa học dành cho các thiếu niên trong độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi. Trong quá trình học, học viên sẽ tham gia vào những buổi thảo luận lớp, các hoạt động nhập vai, hoạt động hòa, làm việc theo nhóm và theo cặp, bài tập đa phương tiện truyền thông, các buổi động thảo, và thuyết trình cá nhân. Học viên cũng sẽ trải qua kỳ thi để được lên cấp học tiếp theo vào cuối mỗi cấp.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Emperor Elites

Đây là chương trình học 2 cấp độ dành cho các học viên từ 15 tuổi trở lên. Khóa học này sẽ phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh của mỗi học viên, và cung cấp những hoạt động để các học viên biết được cách phát âm sao cho đúng, học được nhiều từ vựng học thuật, và thường xuyên được thực hành kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, các chương trình của khóa học này cũng chính là nền tảng để học viên vận dụng vào việc học sau trung học. Học viên cũng sẽ trải qua kỳ thi để được lên cấp học tiếp theo vào cuối mỗi cấp.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Link website: ili.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Aten

Các khóa học và học phí tại British Council – Hội Đồng Anh


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.