Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ IEG

Học viện Phát triển Tư duy và Kỹ năng IEG được thành lập vào năm 2014, IEG thiết kế lộ trình học mang tính tích hợp và hệ thống, để giúp học viên bồi đắp kiến thức, rèn luyện tư duy, tích lũy nền tảng kỹ năng vững chắc, và tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. IEG tự hào là đối tác của những trường phổ thông, và đại học uy tín của Anh Quốc, Hoa Kỳ, và Canada, và các tổ chức giáo dục quốc tế như: Pearson, và National Geographic. IEG cũng là đại diện đồng tổ chức những kỳ thi quốc tế dành cho học sinh THCS và Tiểu học như: International Kangaroo Math Contest (IKMC), và International Mathematics Assessments for Schools (IMAS).

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ IEG 1

Tiếng Anh mầm non

Chương trình này gồm những khoá học Foundation và Starter, dành cho những học viên trong độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi, để giúp học viên làm quen với ngôn ngữ, thông qua những hoạt động tập thể, bài hát, phản xạ giao tiếp, luyện cách phát âm, và các dự án học tập.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Sau khi có được nền tảng ngôn ngữ vững chắc ở bậc Foundation và Starter, các học viên sẽ được phát triển thêm những kỹ năng, tư duy, và kiến thức thông qua việc: xây dựng nền tảng kỹ năng học thuật, và kiến thức như viết học thuật, và đọc hiểu. Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận tiếng Anh qua giao tiếp, kiến thức kỹ năng sống, văn học nghệ thuật, cùng Khoa học và Xã hội.

Tiếng Anh cho học sinh THCS

Học viên sẽ được nâng cao những kỹ năng chuyên sâu về tư duy, và học thuật, để chinh phục những dạng bài thi quốc tế và trong nước, và đủ bản lĩnh, cùng năng lực để phát triển bản thân tại bất cứ nền giáo dục nào. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ phát triển được 4 kỹ năng tiếng Anh một cách có hệ thống và nền tảng, đọc chuyên sâu với những tài liệu đọc từ nhiều nguồn khác nhau, học thông qua những dự án học tập để phát triển kỹ năng tranh luận và nghiên cứu, viết học thuật và viết luận sáng tạo, cùng tư duy phản biện, để khuyến khích học viên phân tích và trình bày quan điểm, tránh tiếp thu kiến thức thụ động và đơn thuần.

Tiếng Anh cho học sinh THPT

Khóa học này sẽ giúp học viên đọc chuyên sâu với những nguồn tài liệu sáng tạo, và nâng cao về học thuật, viết học thuật và nghiên cứu những chủ đề tích hợp nhiều lĩnh vực và đa dạng, viết luận sáng tạo, phân tích, trải nghiệm, cùng định hình phong cách viết, và tư duy phản biện thông qua các dự án thực tế tích hợp kỹ năng, và những buổi tranh luận theo chủ đề chuyên sâu. Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận các kiến thức và nghiên cứu khoa học, xã hội, để phát triển bản thân trong cuộc sống, công việc, và học tập.

Website: ieg.vn

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ SMARTCOM

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Saigon English Center


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.