Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten cung cấp các khóa học, và học phí như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của CEI nhé.

Aten là chuyên gia trong việc giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp tại Việt Nam, và được thành lập vào năm 2012. Trung tâm tập trung chủ yếu vào việc đào tạo phát âm chuẩn, và giao tiếp bài bản, với phương châm giảng dạy tập trung từ tận gốc rễ, để con đường học nghe, và nói tiếng Anh thành thạo có thể rút ngắn lại chỉ từ 6 tháng đến 1 năm. Những giảng viên ở trung tâm đều đáp ứng được tiêu chuẩn giảng dạy theo chuẩn Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, và đều đạt chứng chỉ Ielts, Toefl trên 8.0. Tại Aten còn có phương pháp “Phản xạ 2S” độc quyền, kết hợp học qua Vận Động – Âm Thanh – Hình Ảnh, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bằng nhiều giác quan, không phụ thuộc vào việc ghi chép. Phương pháp này kết hợp hoàn hảo với mô hình học 1 trò – 3 thầy, giúp cho các giảng viên theo sát được những học viên trong suốt khoá học.

 

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Aten 1

Khóa giao tiếp trọn đời

Với khóa học này, khả năng nghe hiểu khi giao tiếp cúa các học viên là từ 80 đến 100%, và học viên sẽ có thể tự tin trong giao tiếp hằng ngày, với tốc độ nói là 150 đến 200 từ/phút. Ngoài ra, học viên cũng sẽ có thể vận dụng hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng một cách nhuần nhuyễn nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng để thuyết trình bằng Tiếng Anh qua khóa học này.

Học phí: 9.900.000đ/khóa.

Khóa phát âm chuẩn

Khóa học này sẽ hướng dẫn cho học viên cách phát âm chuẩn theo IPA – bảng phiên âm quốc tế, giúp cho học viên nghe, đọc và viết một cách chính xác, dù chưa biết về từ vựng đó. Hơn nữa, kỹ năng Lazy pronunciation còn hướng dẫn cho các học viên cách nối âm, nuốt âm, biến âm, và rơi âm, … để học viên nói được tiếng Anh một cách tự nhiên. Ngoài ra, khi nghe người bản xứ nói với tốc độ nhanh, học viên vẫn sẽ có thể hiểu được hơn 60% nội dung.

Học phí: 2.700.000đ/khóa.

Khóa công dân toàn cầu

Đây là khoá học giúp cho các học viên rèn luyện được kỹ năng ngôn ngữ, xây dựng được nền tảng tư duy hiện đại, cùng kỹ năng sống. Mỗi lớp học chỉ có từ 4 đến 6 học viên, học viên sẽ được các giáo viên quan tâm sát sao, và tận tình trong suốt khóa học. Đội ngũ giáo viên tại ATEN đều có chuyên môn xuất sắc, và giàu kinh nghiệm cho khóa học này.

Khóa tiếng Anh cho gia đình

Khoá học này dành cho các gia đình đang có ý định đầu tư vào việc học tiếng Anh, thay vì phải đăng ký các khóa học cho từng thành viên trong gia đình một cách tốn kém. Khóa học này chính là khóa trọn gói, không giới hạn số lượng người học, và dành riêng cho cả gia đình tham gia. Ngoài ra, khóa học này cũng không giới hạn số lần học, học viên sẽ có thể học lại tùy thích, hoàn toàn miễn phí.

Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Với khóa học này, ngoài các kiến thức giao tiếp phổ biến, học viên còn được bổ sung những vốn tiếng Anh chuyên ngành, trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ. Học viên sẽ được cải thiện kĩ năng giao tiếp, qua những chủ điểm thực tiễn như: đánh giá sản phẩm, thuyết trình, gặp gỡ, và giao lưu cùng những đối tác nước ngoài.

Học phí: từ 499.000đ đến 21.900.000đ/khóa.

Link website: aten.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILI

Các khóa học và học phí tại British Council – Hội Đồng Anh


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.