Các khóa học và học phí tại HelloChao

Mục tiêu của HelloChao chính là giúp cho các học viên nói được tiếng Anh lưu loát, và giỏi tiếng Anh. Đó là lời hứa dành cho các học viên, và cho chính HelloChao. Bên cạnh đó, HelloChao đã nhận được giải thưởng doanh nghiệp công nghệ, được yêu thích, và bình chọn bởi cộng đồng tại đại hội startup 2012. Chương trình tiếng Anh giao tiếp online của HelloChao.vn là chương trình chặt chẽ, với nội dung học được tính toán kỹ đến từng câu từ. Ngoài ra, còn có hệ thống luyện nghe nói phản xạ, cùng hệ thống bài kiểm tra để kiểm soát chất lượng và tiến độ học, và chương trình này cũng đã có hơn 1,800,000 ngàn người học đạt được thành công.

Các khóa học và học phí tại HelloChao 1

Lớp Tiếng Anh Say It Naturally

Với chương trình này, sau khi học xong 3 cấp lớp, học viên sẽ có thể giao tiếp một cách lưu loát, và tự nhiên bằng giọng Mỹ, am hiểu văn hóa giao tiếp cùng văn phong, và nghĩ đến đâu nói đến đó, thông qua các bài giảng video có sẵn của những giáo viên người Mỹ, và Việt Nam. Chương trình học có hơn 5000 câu mở rộng, và 1200 câu giao tiếp gốc. Các giáo viên Mỹ sẽ giúp cho học viên luyện tập phát âm chuẩn giọng Mỹ, và các giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên trong việc hiểu rõ hơn về văn hóa, và bài học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học phí: 350,000 đồng/360 ngày/cấp lớp.

Lớp Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản

Chương trình này sẽ giúp cho học viên nâng cao giao tiếp, và lấy lại được tất cả mọi căn bản tiếng Anh. Khóa học phù hợp với những ai bị mất gốc trầm trọng, hoặc mới bắt đầu học; những ai đã từng học tiếng Anh nhưng lại quên hết vì lâu ngày không sử dụng đến; hay những ai không nắm được ngữ pháp; và những người cần củng cố lại nền tảng trước khi học cao hơn. Chỉ với gần 1800 câu, và 175 bài học, học viên sẽ có thể học rút ngắn giai đoạn, và nhanh chóng, bằng cách học nhiều bài trong cùng 1 ngày, trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng.

Học phí: 400,000 đồng/360 ngày.

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp 360

Đây là chương trinh giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự nhiên, và tự tin như người bản xứ, thông qua những phương pháp cùng bí quyết học tập độc đáo nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chương trình học bao gồm: 3.000 từ vựng trong những lĩnh vực giao tiếp phổ thông, 5.000 ý hoàn chỉnh trong hơn 3.000 câu giao tiếp thông dụng, 180 bài luyện nghe, 180 đoạn hội thoại, 180 điểm ngữ pháp nền tảng, luyện phát âm bản xứ, mô phỏng luyện nghe nói phản xạ, và thi oral bằng giọng thật để đảm bảo được khả năng phản xạ trong 7 giây.

Học phí: 200,000 đồng/360 ngày.

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em

Chương trình này sẽ giúp cho học viên là những trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, có thể hình thành được vốn câu từ đầy đủ như trẻ bản xứ, thông qua việc tiếp cận với tiếng Anh giao tiếp theo cách tự nhiên nhất. Chương trình học này gồm có tất cả là 4 cấp lớp, với thời gian học cực ngắn, chỉ dưới 15 phút, và học viên sẽ được được luyện phát âm, và luyện nói bản xứ.

Học phí: 350,000 đồng/360 ngày/cấp lớp.

Tiếng Anh Dành Cho Cán Bộ Và Nhân Viên Doanh Nghiệp

Hình thức học của chương trình này là học online tại “Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360”, và đảm bảo được 99% giỏi tiếng Anh trong 1 năm, và tiến bộ rõ rệt. Doanh nghiệp sẽ có thể xem kết quả học tập được báo cáo vào hàng tuần, hàng tháng, và hàng quý, cùng với bảng xếp hạng. Ngoài ra, để tăng tính cạnh tranh, thì các học viên chung một nhóm, hoặc cùng một doanh nghiệp, cũng sẽ có thể xem kết quả của nhau. Phương pháp học tập của HelloChao sẽ tạo ra không khí thi đua mỗi ngày, tự kiểm tra lẫn nhau, và trau dồi học tập, để có thể đạt được kết quả học như chương trình đã đề ra.

Học phí: 200,000 đồng/năm/người.

Tiếng Anh Cấp Tốc Phỏng Vấn Xin Việc

Chương trình này được thiết kế với 90 bài học, gồm 5 câu nói, và 5 từ vựng thông dụng trong mỗi bài học. Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra, và đạt được 9 điểm trở lên, thì mới được học sang bài mới. Ngoài ra, chương trình học này cũng sẽ không giới hạn học 1 bài mỗi ngày như “Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360”.

Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài

Chương trình này được thiết kế với 120 bài học, gồm 5 câu nói, và 5 từ vựng thông dụng trong mỗi bài học. Học viên cũng sẽ phải làm bài kiểm tra, và đạt được 8 điểm trở lên, thì mới được học sang bài mới.

Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Chương trình này được xây dựng để giúp cho học viên nhớ được bài học nhiều nhất có thể, trước khi sang một bài học mới. Nếu làm bài chưa đạt, thì học viên có thể làm bài lại cho đến khi nào đạt được yêu cầu. Ngoài ra, học viên cũng có thể học nhiều ngày một bài, mà không cần phải học nhanh.

Học phí: 200,000 đồng/360 ngày.

Chương Trình An Toàn Cho Trẻ Em

Học viên có thể vừa học để ghi nhớ, và vừa chơi mang tính thử thách, về các kỹ năng tránh những nguy hiểm, rắc rối, và kỹ năng an toàn trong cuộc sống. Những chủ đề mới và cũ sẽ được đan xen và lặp lại, để giúp học viên ghi nhớ được nhiều nhất có thể.

Học phí: 200,000 đồng/360 ngày.

Giao Tiếp Xã Hội Cho Trẻ Em

Học viên có thể vừa học để ghi nhớ, và vừa chơi mang tính thử thách, để ghi nhớ các kỹ năng giao tiếp xã hội. Để giúp học viên nhớ được bài học, thì các bài tập và bài thi sẽ được biên soạn lặp đi lặp lại. Khi vượt qua được tất cả bài học, thì các học viên sẽ nhớ hết, và biết được cách để ứng xử tốt trong mọi tình huống.

Học phí: 200,000 đồng/360 ngày.

Website: hellochao.vn

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ IEG

Khóa học và học phí trung tâm anh ngữ Mc IELTS


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.