Các khóa học và học phí tại Apax English

Cùng CEI tìm hiểu qua về các khóa học hiện có, cùng học phí tại Apax English qua bài viết sau nhé.

Được thành lập vào năm 2015, Apax là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup, và Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning. Apax English cung cấp sản phẩm tiếng Anh cao cấp, và tập trung vào việc phát triển, và mở rộng hệ thống các trung tâm trên toàn quốc theo chuẩn 5 sao. Apax English hiện đã có 55 trung tâm, với gần 40.000 học viên trên toàn quốc. Năm 2016, Apax đã đạt được Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015.

Các khóa học và học phí tại Apax English 1

I-Garten

Khóa học này sẽ giúp các bé ghi nhớ chữ cái, từ vựng, và ngữ âm tiếng Anh cơ bản, thông qua việc khám phá, và cảm nhận những tác phẩm hội họa, và âm nhạc. I-Garten được thiết kế theo việc học kết hợp giữa lớp học trực tuyến, và lớp học tương tác đa phương tiện. Chương trình học này sẽ tối đa hóa thời gian tiếp xúc với môi thường tiếng Anh của các bé, thông qua các công nghệ hiện đại nhất. Giáo viên giảng dạy 100% là người nước ngoài, đều có bằng cử nhân, và chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy tiếng anh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học phí: từ 10.800.000đ – 30.000.000đ.

Apax English By April

Đối tượng của khóa học này là trẻ em trên 6 tuổi, chưa bắt đầu, và chưa có nền tảng học tiếng Anh. Khóa học này được xây dựng theo chương trình Ngữ âm tổng hợp – Phonics, cung cấp các quy tắc cơ bản cho học viên, để học viên có thể đọc được những từ mới bằng việc pha trộn các âm vị đã học được. Các học viên sau khóa học này sẽ biết được cách phát âm chuẩn, và có được hệ thống từ vựng thích hợp để phát triển kĩ năng đọc của họ.

Học phí: từ 7.500.000đ – 30.000.000đ.

Apax English 4.0

Khóa học này dành cho các học viên trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi, đang có ý định thi vào trường chuyên THPT, hoặc mong muốn theo học tại các trường quốc tế trong nước, và đi du học, cùng định hướng thi TOEFL. Mục tiêu của khóa học này là để giúp các học viên vận dụng được tiếng Anh học thuật tại đại học trong nước, và nước ngoài, cũng như sử dụng được tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, học viên cũng sẽ phát triển được các kỹ năng cần thiết cho bậc học THPT, và đại học. Bên cạnh đó, với phương pháp học toàn diện của khóa học này, học viên cũng sẽ có thể nâng cao được điểm số TOEFL.

Học phí: từ 16.100.000đ – 40.000.000đ.

Link website: apaxenglish.com

Xem thêm: Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất 2020

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.