Các khóa học và học phí tại Anh ngữ Antoree

Antoree là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, kết nối những người dạy tiếng Anh trên toàn thế giới và các học viên, với những lớp học cá nhân 1 kèm 1. Antoree hiện có hơn 10.000 học viên đang theo học. Học viên, và giáo viên sẽ tự đánh giá lẫn nhau sau mỗi buổi học một cách chân thực, giúp cho việc phản hồi và đối chiếu tốt hơn, và cũng là một hình thức để nhắc nhở cả thầy và trò phải thể hiện tốt hơn vào các buổi học sau. Antoree luôn cố gắng để cải thiện cho sản phẩm ngày càng tốt hơn, để mọi người đều có thể được học tiếng Anh một cách hiệu quả, và cá nhân hóa cùng với gia sư. Nhờ vào sức mạnh của công nghệ, mà cho dù bạn muốn học gì, và đến từ đâu, thì đều sẽ tìm được người có thể dạy mình một cách dễ dàng, và nhanh chóng tại Antoree.

Các khóa học và học phí tại Anh ngữ Antoree 1

Khóa Lưu Loát Sơ Cấp

Đây là khóa học dành cho những học viên ngại nói tiếng Anh, hay mắc lỗi ngữ pháp và phát âm, và tuy đã học nhiều nơi nhưng vẫn không tiến bộ. Tổng thời gian học của khóa học này là từ 120h đến 180h, và được giảng dạy bởi các giáo viên là người Việt Nam.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Khóa Lưu Loát Trung Cấp

Khóa học này dành cho các học viên đang học cấp 1, cấp 2, và cấp 3, cùng những bạn sinh viên mong muốn đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh, và trên trường lớp. Tổng thời gian học của khóa học này là từ 180h đến 240h, và được giảng dạy bởi các giáo viên là người Bản Ngữ/ Việt Nam/ hoặc Philippines.

Khóa Lưu Loát Cao Cấp

Đây là khóa học dành cho những học viên thích khám phá những điều mới, thích giao tiếp, sắp đi du học hoặc định cư tại nước ngoài, và thích đi du lịch nước ngoài. Tổng thời gian học của khóa học này là từ 240h đến 360h, và được giảng dạy bởi các giáo viên là người Bản Ngữ/ Việt Nam/ hoặc Philippines.

Luyện TOEIC/IELTS/TOEFL

Khóa học luyện thi này dành cho các học viên muốn đạt được số điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như:  IELTS, TOEIC, TOEFL, YLE, KET, PET, FCE, … Tổng thời gian học của khóa học này là từ 60h đến 180h, và được giảng dạy bởi các giáo viên là người Bản Ngữ/ hoặc Việt Nam.

Học phí: Mức học phí trung bình là từ 100,000 – 200,000đ/ buổi học.

Website: antoree.com

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ HUTECH


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.