AI CŨNG CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH HAY VỚI ELSA SPEAK APP – GIẢM GIÁ 82% CỰC SỐC

• Ứng dụng học nói tiếng Anh tốt nhất
• Top 5 Công Nghệ A.I. (Trí Tuệ Nhân Tạo) toàn cầu
• Hơn 13,000,000 người dùng trên 101 quốc gia

» Xem chi tiết

Các khóa học & học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Elight

Với hơn 5 năm giảng dạy, Elight đã có được cái nhìn sâu sắc, và thấu hiểu được các khó khăn của những người mới bắt đầu học tiếng Anh, và những người mất gốc Tiếng Anh. Elight hướng đến việc phát triển hệ sinh thái toàn diện cho việc học tiếng Anh, dành cho các nhóm học viên mới bắt đầu, hoặc mất gốc này, thông qua các tiêu chí “5 Dễ”, bao gồm: Dễ tiếp cận – Dễ hiểu – Dễ nhớ – Dễ sử dụng – và Dễ Áp Dụng. Các sản phẩm của Elight đều hướng đến việc giúp cho học viên lấy lại được nền tảng kiến thức, để chuẩn bị cho những giai đoạn nâng cao khác, như: luyện giao tiếp nâng cao, và luyện thi IELTS, TOEIC, …

Các khóa học & học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Elight 1

 

Khóa học toàn diện 4 kỹ năng

Lớp học của Elight hướng đến cho các học viên cách để sử dụng ngôn ngữ một cách toàn diện nhất, đó là việc thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh, dựa theo nền tảng kiến thức chuẩn mực. Đối tượng phù hợp của lớp học này là những bạn bị mất gốc tiếng Anh, cần một chương trình học dễ hiểu và rõ ràng, hoặc những bạn đã có nền tảng cơ bản trong tiếng Anh, nhưng lại chưa làm chủ 4 kỹ năng và chưa được tự tin khi giao tiếp, hay người đang đi làm và cần có vốn tiếng Anh để có thể tìm kiếm cơ hội thăng tiến, và phát triển sự nghiệp. Lộ trình của khóa học từ mất gốc cho đến nâng cao, gồm 3 giai đoạn: tiếng anh cơ bản, giao tiếp căn bản, và giao tiếp nâng cao.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Học phí: từ 2,299,000VNĐ – 6,400,000VNĐ.

Khóa online dành cho người đi làm

Tự học mỗi ngày chính là cách duy nhất, và nhanh nhất để có thể lấy lại nền tảng kiến thức bền vững. Elight Online chỉ cần sử dụng máy tính, hoặc điện thoại, … rất tiện lợi, dễ dàng, và khoa học. Lộ trình của khóa học cũng được xây dựng riêng dành cho người mất gốc, cực kỳ dễ học, và hiệu quả. Bạn cũng có thể ghi nhớ, ôn tập, và thực hành liên tục một cách dễ dàng, không bị giới hạn trong suốt thời gian học. Khóa học gồm có 185 bài học, 85 videos bài giảng, cùng sự hỗ trợ của các giảng viên.

Học phí: 1.299.000VNĐ.

Website: elight.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI

Xem thêm:

Các khóa học & học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa TOEIC

Các khóa học và học phí của Topica Native


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.